Rộ tin Lady Gaga kết hợp với Black Pink trong album mới, netizen Hàn liền chê bai, lôi cả TWICE vào cuộc để so sánh

Tin đồn Black Pink kết hợp với Lady Gaga trong một sản phẩm âm nhạc mới nhận được sự quan tâm của nhiều người.

04/03/2020 14:39

Đã gần một năm kể từ khi Black Pink phát hành sản phẩm âm nhạc Kill This Love hồi tháng 4/2019, người hâm mộ đang vô cùng mong mỏi YG Entertainment cho các cô nàng trở lại đường đua Kpop với sản phẩm mới.

Giữa lúc người hâm mộ đang chờ đợi girlgroup comeback trong 'vô vọng', thì tin đồn Black Pink sẽ kết hợp cùng Lady Gaga trong một sản phẩm âm nhạc được tiết lộ từ một 'người trong ngành' bên phía Lady Gaga khiến fan không khỏi bất ngờ.

Rộ tin Lady Gaga kết hợp với Black Pink trong album mới, netizen Hàn liền chê bai, lôi cả TWICE vào cuộc để so sánh 0

Tin đồn bắt nguồn từ người từng làm việc với Lady Gaga, cũng như người dùng từ diễn đàn Popjustice - diễn đàn gồm rất nhiều thành viên là người trong ngành âm nhạc.

Tin đồn bắt nguồn từ người từng làm việc với Lady Gaga, cũng như người dùng từ diễn đàn Popjustice - diễn đàn gồm rất nhiều thành viên là người trong ngành âm nhạc.

Tin đồn càng được củng cố hơn nữa khi Bloodpop - nhà sản xuất cho album mới của Lady Gaga cũng đã nhấn theo dõi các thành viên Black Pink trên Instagram.

Bên cạnh đó, Ariana Grande – người có mối quan hệ gần gũi với các cô gái nhà YG cũng được đồn đoán sẽ góp giọng trong album này. Thậm chí, trên mạng còn xuất hiện tracklist được cho là có bài hát mà Black Pink và Ariana Grande góp giọng, tuy nhiên thông tin này chưa được xác nhận.

Rộ tin Lady Gaga kết hợp với Black Pink trong album mới, netizen Hàn liền chê bai, lôi cả TWICE vào cuộc để so sánh 2

Tracklist trong album mới của Lady Gaga có sự góp giọng của Ariana Grande và Black Pink được người hâm mộ chuyền tay nhau.

Nhanh chóng sau đó, truyền thông xứ Hàn cũng đã được liên lạc với phía YG để làm rõ nghi vấn, tuy nhiên đại diện công ty chủ quản của Black Pink chỉ phản hồi mập mờ: 'Hiện tại, Black Pink đang tham gia rất nhiều dự án nên chưa thể khẳng định. Xin hãy chờ thông tin chính thức của chúng tôi'.

Rộ tin Lady Gaga kết hợp với Black Pink trong album mới, netizen Hàn liền chê bai, lôi cả TWICE vào cuộc để so sánh 3

Mặc dù thông tin chưa được phía Lady Gaga và YG xác thực, tuy nhiên phản ứng của netizen Hàn với tin đồn này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

'Làm ơn đừng kết hợp. Tôi thực sự không thích nhạc Black Pink', 'Tôi vẫn giữ quan điểm cũ là cứ cái gì liên quan tới YG là tẩy chay hết', 'Tại sao cứ nhìn con bé người Thái kia là tôi không chịu được vậy nhỉ?', 'Lady Gaga hát hết album còn 4 đứa kia múa phụ họa hay gì vậy?', 'Kết hợp với Dua Lipa flop quá trời vẫn chưa sợ hay sao vậy?', 'Đúng là đẳng cấp của TWICE với Black Pink nó khác nhau 1 trời một vực ấy'. - Netizen Hàn phản hồi trước thông tin Black Pink kết hợp với Lady Gaga.

Rộ tin Lady Gaga kết hợp với Black Pink trong album mới, netizen Hàn liền chê bai, lôi cả TWICE vào cuộc để so sánh 4

Netizen Hàn chê bai màn kết hợp của Lady Gaga với Black Pink.

Rộ tin Lady Gaga kết hợp với Black Pink trong album mới, netizen Hàn liền chê bai, lôi cả TWICE vào cuộc để so sánh 5

Trái ngược với phản ứng không mấy khả quan của netizen Hàn, người hâm mộ Việt lại vô cùng phấn khích trước thông tin Black Pink và Lady Gaga kết hợp cùng nhau.

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều