Rộ tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều quay MV mới ở cùng một studio, netizen nhắc lại từ 'duyên phận'

Với việc tung ra sản phẩm comeback liên tiếp trong cùng một thời gian, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ít nhiều được đưa ra bàn tán. Đặc biệt, netizen vừa soi được cả hai đã quay MV mới trong cùng một studio.

09/05/2021 17:49

Thời điểm hiện tại, drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm dường như đã lắng xuống. Gần đây, 'không hẹn mà gặp' Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm đã bất ngờ cùng tung ra những sản phẩm comeback.

Đặc biệt, ngoài việc cả hai ít nhiều bị đặt lên bàn cân so sánh thì netizen tiếp tục soi ra được khoảnh khắc có 1-0-2 khi cả hai đều quay chung tại một studio. Cụ thể, một nghệ sĩ violin đã chia sẻ loạt ảnh các MV, viral clip cũng như TVC được thực hiện tại studio. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để bàn cái nếu như một vài phân cảnh trong MV Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm xuất hiện trong bài đăng này.

Thông qua bài đăng, netizen vừa soi được cả hai đã quay MV mới trong cùng một studio.

Thông qua bài đăng, netizen vừa soi được cả hai đã quay MV mới trong cùng một studio.

Theo đó, trong loạt ảnh được chia sẻ dễ dàng nhận thấy bóng hình quen thuộc của Sơn Tùng trong MV Muộn rồi mà sao còn. Nhiều người cũng tin rằng ngoài những cảnh quay ngoại cảnh tại sân vận động, thì toàn bộ MV cảnh quay trong MV rất có thể quay tại studio này.

Các cảnh quay trong MV 'Muộn rồi mà sao còn' tại studio.

Các cảnh quay trong MV 'Muộn rồi mà sao còn' tại studio.

Ở những tấm hình tiếp theo hậu trường của MV Trải trái trải phải của Thiều Bảo TrâmHiền Hồ được ra mắt vào ngày 22/4, trước Sơn Tùng đúng 1 tuần lễ bỗng xuất hiện. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sau nhiều tháng im ắng, trước khi chính thức tung ra MV Love Rosie (ghi hình ngoại cảnh tại Đà Lạt) vào ngày 5/5 vừa qua.

MV 'Trải trái trải phải' cũng lộ ảnh hậu trường.

MV 'Trải trái trải phải' cũng lộ ảnh hậu trường.

Theo đó, dù người này không đăng tải trực tiếp hình ảnh có sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm nhưng chỉ đây hoàn toàn là hậu trường MV của nữ ca sĩ. Đồng thời, bức ảnh như một lời gián tiếp khẳng định Sơn TùngThiều Bảo Trâm thực sự đã cùng nhau sử dụng một studio.

Một số phân cảnh trong MV của Thiều Bảo Trâm.

Một số phân cảnh trong MV của Thiều Bảo Trâm.

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn studio để quay dựng hay các địa điểm trong MV đều do phía nhà sản xuất quyết định, việc Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng quay chung một studio có lẽ là điều ngẫu nhiên, không ai ngờ trước. Tuy nhiên các fan của cặp đôi dù hiểu, nhưng vẫn bày tỏ sự bồi hồi, tiếc nuối về chuyện tình 'đầy duyên phận' của cả hai.

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều