Road to Kingdom tung teaser tập đầu tiên: hé lộ cuộc chiến khốc liệt giữa các nhóm nhạc nam

Mnet đã đăng tải teaser cho các màn trình diễn đầu tiên.

30/03/2020 17:47

Mới đây, Mnet đã đăng tải các clip ngắn hé lộ những hoạt động đầu tiên của dàn thí sinh trên con đường tìm đến ngôi vương của mình. Tuy chỉ khoảng 50 giây cho mỗi đoạn video nhưng đã giúp khán giả hình dung phần nào về các nhóm nhạc nam tham gia và tài năng của họ. 

Road to Kingdom tung teaser tập đầu tiên: hé lộ cuộc chiến khốc liệt giữa các nhóm nhạc nam 0

Ngày 28/3, Mnet chính thức mở cổng bình chọn của 'Road to Kingdom' để các fandom có thể vào vote cho thần tượng. Đặc biệt vào 15 giờ ngày 30/3, đài truyền hình này cũng tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến của khán giả để tìm ra nhóm nhạc nam mà người hâm mộ ấn tượng nhất và dự đoán sẽ bùng nổ nhất trong chương trình. Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 5/4. 

Road to Kingdom tung teaser tập đầu tiên: hé lộ cuộc chiến khốc liệt giữa các nhóm nhạc nam 1

'Road to Kingdom' là cuộc thi truyền hình thực tế cạnh tranh giữa các nhóm nhạc nam của đài truyền hình Mnet. Mùa 1 mang tên Queendom, là cuộc chiến của các girlgroup nữ, với chiến thắng cuối cùng thuộc về Mamamoo. Với mùa 2 mang tên Kingdom, đã có 7 nhóm nhạc xác nhận sẽ tham gia 'chinh chiến' tại cuộc thi là Pentagon, ONF, Golden Child, The Boyz, ONEUS, VERIVERY, và TOO. 

Road to Kingdom tung teaser tập đầu tiên: hé lộ cuộc chiến khốc liệt giữa các nhóm nhạc nam 2

Bảy nhóm nhạc tham gia hiện tại đều không có chỗ đứng vững chắc hay là các tên tuổi lớn tại Hàn Quốc. Nên khán giả có thể tin tưởng về độ minh bạch của cuộc thi sau nhiều 'sóng gió' bủa vây các chương trình sống còn của Mnet.

Vì còn là các tân binh, nên dàn thí sinh tham gia hứa hẹn có những màn trình diễn máu lửa, sẵn sàng 'chiến' hết mình trên sân khấu để tranh giành sự chú ý của khán giả và leo lên ngai vàng. 

7 phần preview của các nhóm nhạc nam được Mnet công bố cũng gây nên một 'cơn sốt' trên các diễn đàn vì sự tài năng. Nhiều netizen còn tự hỏi trong suốt thời gian qua, tại sao các boygroup này lại khá 'vô danh' trong khi họ xuất sắc, mãn nhãn cả về phần nghe và nhìn như vậy?!

Golden Child

The Boyz 

VeriVery

Too

Pentagon

Oneus 

 Onf

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều