Rơi nước mắt với clip Phi Nhung hát tại bếp ăn từ thiện trước lúc nhập viện điều trị Covid-19

Hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn năng động, cống hiến hết mình tại bếp ăn từ thiện trước khi vào bệnh viện khiến khán giả không khỏi xót xa.

28/09/2021 18:26

Hôm nay (28/9) là một ngày buồn của làng giải trí Việt khi phải nói lời từ biệt với Phi Nhung. Nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy khiến cho tất cả bạn bè, người thân và khán giả đều vô cùng bàng hoàng, thương tiếc. 

Rơi nước mắt với clip Phi Nhung hát tại bếp ăn từ thiện trước lúc nhập viện điều trị Covid-19 0

Bên cạnh vai trò là một nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero cực kỳ nổi tiếng, Phi Nhung còn được biết là nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động thiện nguyện, làm những việc có ích cho xã hội. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại TP.HCM, Phi Nhung đã góp sức thực hiện những công việc tại bếp ăn từ thiện nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Video nữ ca sĩ Phi Nhung hát trước khi nhập viện điều trị Covid-19

Mới đây, mạng xã hội đang hot lại video nữ ca sĩ Phi Nhung biểu diễn ngẫu hứng khi cô đang làm việc tại bếp ăn từ thiện ở Chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3). Được biết, đây cũng là video cuối cùng giọng ca Bông điên điển biểu diễn trước khi cô nhập viện điều trị Covid-19. 

Trong video, Phi Nhung thể hiện ca khúc nổi tiếng - Bậu ơi đừng khóc cùng bộ trang phục áo nâu, mang giày năng động và phô diễn giọng hát ngọt ngào trứ danh. Màn biểu diễn văn nghệ 'cây nhà lá vườn' của Phi Nhung đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đông đảo mọi người đều dành lời khen ngợi cho màn hát ngẫu hứng của Phi Nhung.

Rơi nước mắt với clip Phi Nhung hát tại bếp ăn từ thiện trước lúc nhập viện điều trị Covid-19 1

Rơi nước mắt với clip Phi Nhung hát tại bếp ăn từ thiện trước lúc nhập viện điều trị Covid-19 2

Nữ ca sĩ thoải mái giao lưu với mọi người.

Nữ ca sĩ thoải mái giao lưu với mọi người.

Thế nhưng buồn hơn hết khi đây lại là video cuối cùng trước khi nữ ca sĩ Dù anh nghèo nói lời từ biệt với tất cả mọi người. Phi Nhung ra đi nhưng chắc chắn giọng hát của cô sẽ được mọi người nhớ mãi.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều