Rosé (BLACKPINK) không nói dối, tung luôn poster ấn định phát hành MV GONE trong 24h tới!

Từng khiến fan hoài nghi vì ngày Cá tháng Tư thông báo ra MV mới, giờ đây YG đã tung luôn poster ấn định chắc nịch thời điểm phát hành MV GONE của Rosé (BLACKPINK).

03/04/2021 23:54

Hành trình debut solo của Rosé (BLACKPINK) vẫn chưa khép lại. Sau khi phát hành single album -R- cùng MV ca khúc chủ đề On The Ground vào ngày 12/3 vừa qua, Rosé sẽ cho ra mắt luôn MV bài hát còn lại thuộc album là GONE. 22 giờ ngày 3/4 (giờ Việt Nam), YG đã đăng tải poster chính thức cho MV GONE, qua đó ấn định luôn giờ phát hành cụ thể của sản phẩm này.

Poster chính thức cho MV GONE

Poster chính thức cho MV GONE

Theo thông tin trên poster, MV GONE sẽ phát hành vào 11 giờ ngày 4/4 (theo giờ Mỹ) và 0 giờ (theo giờ Hàn). Như vậy, ở Việt Nam, fan sẽ được thưởng thức MV GONE vào lúc 22 giờ ngày 4/4, tức là chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa thôi! Trước đó, một số hình ảnh của MV GONE cũng đã được hé lộ thông qua Coming Soon teaser - phát súng mở màn cho đợt debut solo của Rosé.

Một số hình ảnh trong MV GONE...

Một số hình ảnh trong MV GONE...

... đã được hé lộ thông qua Coming Soon teaser

... đã được hé lộ thông qua Coming Soon teaser

Bằng việc đăng tải poster ấn định thời gian cụ thể ra mắt MV GONE, người hâm mộ đã chắc chắn rằng mình không bị nhận một cú lừa Cá tháng Tư từ Rosé. Lý do là vì vào đúng ngày 1/4 vừa qua, YG đường đột đăng 1 tấm poster thông báo sẽ ra mắt MV GONE vào ngày 5/4. Tất cả thông tin mà fan có được chỉ có thế. Dân tình không khỏi nghi ngờ trước thông báo này từ quý công ty.

Chiếc poster thông báo ra mắt MV GONE gây hoang mang dư luận vào ngày Cá tháng Tư

Chiếc poster thông báo ra mắt MV GONE gây hoang mang dư luận vào ngày Cá tháng Tư

GONE vốn là một ca khúc b-side được yêu thích ngang ngửa bài chủ đề On The Ground. Đặc biệt, fan còn đoán được concept của MV thông qua teaser từ trước khi Rosé như hoá thân thành một cô công chúa xinh đẹp, nhưng mang đậm nét diễn buồn khi phải chia tay tình yêu của mình. Chính vì vậy, ai ai cũng rất mong chờ vào MV GONE, sẽ phát hành vào tối ngày mai (4/4) theo giờ Việt.

Nguồn & Clip: YG - Ảnh: Internet

Theo Tiêu Tuấn/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều