Rosé (BlackPink) tung teaser debut solo: Đốt cháy đóa hoa hồng

Sau hai năm chờ đợi, teaser màn debut solo của Rosé đã được YG giới thiệu.

26/01/2021 08:34

Ngày 25/11, YG đã xác nhận đĩa đơn solo đầu tiên của Rosé - giọng ca chính BlackPink sẽ được biểu diễn trước tại concert online của BlackPink mang tên The Show, dự kiến diễn ra vào ngày 31 tháng 1 tới. Ngoài ra, công ty cũng tiết lộ thêm: 'Quá trình quay MV cho ca khúc chủ đề thuộc album solo của Rosé đã được hoàn thành trong tháng này.'

Teaser MV của Rose

'Đây là một MV có quy mô lớn với chi phí sản xuất chưa từng có, vì vậy chúng tôi đang cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng của nó khi hoàn thành giai đoạn tinh chỉnh cuối cùng. Chúng tôi sẽ sớm thông báo chính thức về lịch phát hành album'. Theo công ty, vì Rosé chia sẻ ý định tiết lộ ca khúc solo của mình cho người hâm mộ tại sân khấu concert online, nên YG đã đồng ý sau khi cân nhắc kỹ lưỡng.

Rosé (BlackPink) tung teaser debut solo: Đốt cháy đóa hoa hồng 0

Ngay sau khi bài báo trên được tung ra, teaser giới thiệu MV ca khúc solo đầu tay của Rosé cũng được cho ra lò. Trong đó, có nhiều phân cảnh nữ ca sĩ đang đau khổ vì tình, nằm khóc giữa sàn nhà, đốt cháy đóa hoa hồng - báo hiệu màn trả thù ngay sau đó? Ở cuối đoạn nhá hàng là ngày giờ diễn ra concert online đầu tiên của BlackPink.

Rosé (BlackPink) tung teaser debut solo: Đốt cháy đóa hoa hồng 1

Cùng chờ màn debut solo của Rosé nhé.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều