#BLACKPINK

Rosé và Jisoo lần lượt bị bắt gặp khoảnh khắc nhảy hời hợt, riêng Lisa 'hùng hục' đến nỗi ngã khuỵu trên sân khấu

2 đêm diễn mở màn cho world tour mới nhất của BLACKPINK không thật sự hoàn hảo đối với người hâm mộ vì sự cố mắc lỗi của Jisoo và Rosé.

22/10/2022 16:23

google_Tiin.vn

Ngày 16-17/10, BLACKPINK chính thức khởi động tour diễn Born Pink World Tour tại Seoul, Hàn Quốc, thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. 2 đêm concert của nhóm đã gây nên cơn sốt và được cư dân mạng bàn tán liên tục.

Trong concert, 4 cô gái nhà YG mang đến màn trình diễn của những bản hit đình đám như How You Like That, Whistle, Ddu-du Ddu-du... cùng các ca khúc vừa được phát hành như Shut Down, Pink Venom, Tally, Typa Girl...

Bên cạnh những lời tán dương của người hâm mộ về chất lượng giọng hát lẫn thần thái biểu diễn, cũng có nhiều tranh luận liên quan đến thái độ của 2/4 thành viên trên các sân khấu thuộc khuôn khổ tour diễn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo bị bắt gặp khoảnh khắc thực hiện động tác không đều so với các thành viên khi biểu diễn phiên bản vũ đạo mới của How You Like That. Trong 1 sân khấu khác, cô cũng nhảy sai vũ đạo.

Nội dung chú thích ảnh

Rosé nhiều lần nhảy sai, thực hiện vũ đạo hời hợt và có khi còn lạc đội hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở sân khấu khác, người đẹp nhảy chậm nhịp và thực hiện động tác 'cho có'.

Trái ngược với 2 người chị cùng nhóm, Lisa lại được khen ngợi vì tinh thần hết mình với từng sân khấu. Một khán giả còn ghi lại được khoảnh khắc nữ thần tượng ngã khuỵu xuống sàn sau khi ánh đèn của tiết mục vừa tắt.

Nội dung chú thích ảnh

Đã có nhiều bình luận trái chiều xoay quanh tranh cãi về phần thể hiện trên sân khấu của Jisoo và Rosé. Một số cho rằng cả hai đã đi lùi sau một thời gian chú trọng vào mảng thời trang/ diễn xuất hơn. Song song đó, có ý kiến khác lại khen Rosé và Jisoo vẫn nhảy tốt, chỉ là việc liên tục biểu diễn trong 2-3 tiếng concert diễn ra thì không thể tránh khỏi sai sót.

Theo Kkura/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục