Rủ nhau đi Hà Nội ăn phở, Touliver, Binz và Andree Right Hand làm luôn bản rap cực chất

Đoạn clip của Touliver, Binz và Andree Right Hand 'xuất khẩu thành rap' rủ fan về Hà Nội ăn phở bỗng hot trở lại.

16/09/2021 06:40

Những ngày gần đây, nhiều người vô cùng vui mừng trước thông tin Hà Nội đang dần nới lỏng các biện pháp giãn cách ở các quận, huyện kiểm soát tốt dịch bệnh. Trên khắp các trang mạng xã hội, loạt món ăn như bún phở được nhiều người chia sẻ 'rần rần'. Có lẽ cũng chính vì lý do này, một clip rap ngẫu hứng rủ nhau đi ăn phở của Touliver, Binz Andree Right Hand bỗng hot trở lại.

Touliver, Binz và Andree Right Hand 'bắn rap' để rủ nhau đi ăn phở

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 3 rapper vừa hoàn thành một buổi biểu diễn. Trên ô tô di chuyển, Touliver ngẫu hứng rap một đoạn chỉ để vui mừng thông báo mình sẽ về Hà Nội để… ăn phở. Tiếp ngay sau đó là Andree Right Hand hô vang: 'Đi về Hà Nội ăn phở thôi'

Đương nhiên Binz chứng kiến hai người bạn của mình thể hiện trình rap thì anh cũng chẳng thể ngồi yên, khoe luôn khả năng luyến láy với 2 chữ: 'Phở tái'. Chốt hạ lại, ông xã của Tóc Tiên ngân vang: 'Về nha bye bye các bạn'.

Đoạn clip thu về hơn 1,1 triệu lượt xem.

Đoạn clip thu về hơn 1,1 triệu lượt xem.

Đoạn clip thậm chí vượt mốc hơn 1,1 triệu lượt xem, nhận về hàng nghìn bình luận từ phía khán giả. Nhiều người đùa rằng đúng là các rapper, đi ăn phở thôi cũng phải 'đóng tune' cực chất.

Được biết từ trước đến nay, không chỉ là những đồng nghiệp mà ở ngoài đời bộ ba Touliver - Binz - Andree Right Hand là những người anh em cực kỳ thân thiết ngoài đời. Dù Andree không thuộc SpaceSpeakers nhưng anh vẫn có mối quan hệ khăng khít với tất cả các thành viên. Thậm chí vào tháng 11 năm ngoái, khi SpaceSpeakers úp mở về việc sẽ công bố thành viên thứ 12 thì Andree lập tức được gọi tên dù sau có thành viên thực sự là một linh vật.

Vào năm 2018, Touliver - Binz - Andree Right Hand cũng từng kết hợp với nhau ra mắt sản phẩm mang tên Krazy. Đây là một sáng tác của chính Binz, do anh và rapper Andree Right Hand thể hiện với phần hoà âm phối khí đến từ producer tài năng Hoàng Touliver đảm nhận. MV xoay quanh một cuộc tình tay 3 do Binz, Andree và Lilly Nguyễn vào vai với những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc, thăng hoa trong tình yêu. Hiện tại, MV thu về hơn 43 triệu lượt xem trên YouTube.

MV Krazy 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều