'Rụng tim' trước câu trả lời của Wendy (Red Velvet) khi fan hỏi 'có người cho 5 tỷ won để từ bỏ việc thích chị, em nên làm gì?'

Cô nàng vốn nổi tiếng với những màn 'thả thính' đỉnh cao quả thực không làm fan thất vọng!

23/08/2021 10:25

Sau 2 năm vắng bóng, hôm 16/8, Red Velvet đã trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc chủ đề Queendom.

MV Queendom

Trong khuôn khổ ra mắt album mới, ngày 22/8, 5 cô nàng Red Velvet cũng đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ.

Tại đây, thành viên Wendy đã khiến fan 'liêu xiêu' trước những màn thả thính 'ngọt lịm tim' nhưng cũng vô cùng hóm hỉnh.

Trong đó, đáng chú ý là màn trò chuyện giữa Wendy và một fan khi người này đặt câu hỏi: 'Có người sẵn sàng cho em 5 tỷ won (khoảng 100 tỷ đồng) để từ bỏ việc thích chị. Em phải làm sao đây?'.

Câu hỏi tưởng chừng như làm khó Wendy nhưng cô nàng lại có một câu trả lời vô cùng thông minh, hài hước khiến fan phải ngã ngửa, bật cười thích thú.

Theo đó, nữ idol không hề tỏ ra bối rối mà nhanh chóng đáp lời fan: 'Em cứ nhận 5 tỷ đi. Ai lại chịu chi 5 tỷ won cho cái việc đấy chứ? Nghĩ thực tế lên, nhận 5 tỷ rồi chị sẽ thích em'.

Wendy trong buổi giao lưu trực tuyến với fan

Wendy trong buổi giao lưu trực tuyến với fan

Câu trả lời tinh tế, đáng yêu của Wendy đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng: 'Đây cũng không phải lần đầu Wendy trả lời kiểu thông minh mà hài hước vậy đâu, hồi hỏi Wendy thích 'trai hư' hay 'trai ngoan' xong chị ta kiểu tui thích cả 2 nha, anh ấy có thể hư với cô gái khác nhưng mà tốt với tôi là được rồi', 'Nhìn đúng cô gái này EQ cao, tốt bụng, đi show lúc nào cũng quan tâm đến nhân viên', 'Vừa giỏi vừa thực tế thì còn chờ gì mà không giàu hả Wendy ơi'...

Được biết, không chỉ hát hay, xinh đẹp, Wendy còn nổi tiếng là người thông minh, học giỏi. Wendy có thể nói 4 thứ tiếng gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Vào năm 2016, thành viên Red Velvet từng nhận được bằng khen của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama vì có thành tích học tập nổi trội.

'Rụng tim' trước câu trả lời của Wendy (Red Velvet) khi fan hỏi 'có người cho 5 tỷ won để từ bỏ việc thích chị, em nên làm gì?' 1

Nhan sắc xinh đẹp của Wendy

Nhan sắc xinh đẹp của Wendy

Wendy từng nhận được bằng khen của cựu Tổng thống Obama

Wendy từng nhận được bằng khen của cựu Tổng thống Obama
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục