Sân khấu encore ON của BTS bỗng dưng bị đào lại với hàng loạt ý kiến trái chiều: Hát lạc giọng, bỏ cúp, chỉ có Jungkook ở lại giúp đỡ staff

Đoạn clip được khui lại khiến không chỉ nentizen mà bộ phận fan cũng không khỏi thất vọng.

02/08/2021 06:56

Mới đây, một video trong thời gian quảng bá ca khúc ON của BTS bỗng dung bị đào lại và nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. Mặc dù, fancam sân khấu encore đã được đăng tải cách đây hơn 1 năm nhưng hiện tại vẫn có nhiều bình luận về khả năng live và thái độ của BTS những ngày gần đây.

Sân khấu encore ca khúc ON của BTS

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng chỉ có Jungkook, J-HopeSuga thật sự hát live tử tế và giọng live của họ không khác gì phiên bản phòng thu. Trong khi đó, các thành viên còn lại liên tục gặp sự cố lạc giọng và trật nhịp, và dường như chính họ cũng cảm thấy bối rối với tình huống này.

Đáng nói hơn cả là sân khấu hôm đó BTS mang trống lên trình diễn nhưng lại xuống thẳng cánh gà khi trình diễn xong. Chỉ có Jungkook ở lại giúp staff dọn dẹp trống mà các thành viên khác để lại và cũng là người cuối cùng bước xuống sân khấu.

Sân khấu encore ON của BTS bỗng dưng bị đào lại với hàng loạt ý kiến trái chiều: Hát lạc giọng, bỏ cúp, chỉ có Jungkook ở lại giúp đỡ staff 0Sân khấu encore ON của BTS bỗng dưng bị đào lại với hàng loạt ý kiến trái chiều: Hát lạc giọng, bỏ cúp, chỉ có Jungkook ở lại giúp đỡ staff 1
Sân khấu encore ON của BTS bỗng dưng bị đào lại với hàng loạt ý kiến trái chiều: Hát lạc giọng, bỏ cúp, chỉ có Jungkook ở lại giúp đỡ staff 2

Hơn nữa, người hâm mộ thất vọng bởi các thành viên bỏ lại cúp chiến thắng lại trên sân khấu và thản nhiên rời khỏi đó. Và Jungkook lại là người thu dọn và mang cúp theo bên mình. Trong khí đó, cúp và hoa là bằng chứng của chiến thắng mà người hâm mộ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể mang về cho họ.

Cũng từ đây, cộng đồng mạng đã đặt ra một câu hỏi lớn xung quanh hành động mà họ cho là rất bất thường của KBS. Thông thường, tất cả các chương trình âm nhạc từ đài cáp đến đài trung ương khi đăng tải video encore đều sẽ chọn cắt ngay khi các nghệ sĩ hoàn thành xong bài hát. Một số trường hợp đặc biệt có thể còn bị cắt khi bài hát chưa hoàn toàn kết thúc.

Sân khấu encore ON của BTS bỗng dưng bị đào lại với hàng loạt ý kiến trái chiều: Hát lạc giọng, bỏ cúp, chỉ có Jungkook ở lại giúp đỡ staff 3

Sân khấu encore ON của BTS bỗng dưng bị đào lại với hàng loạt ý kiến trái chiều: Hát lạc giọng, bỏ cúp, chỉ có Jungkook ở lại giúp đỡ staff 4

Tuy nhiên, encore ON của BTS có lẽ là video duy nhất mà nhà đài phát cho đến những phút cuối cùng, khi các thành viên đã bước xuống sân khấu và nhân viên bắt đầu bước lên dọn dẹp. Nhiều người tự hỏi vì sao KBS không biên tập lại mà cứ thể đăng lên đầy đủ dù biết rõ nó sẽ gây ra tranh cãi.

Sân khấu encore ON của BTS bỗng dưng bị đào lại với hàng loạt ý kiến trái chiều: Hát lạc giọng, bỏ cúp, chỉ có Jungkook ở lại giúp đỡ staff 5

- Điều hài hước nhất ở đây là nhà đài cứ thế đăng lên y như vậy mà chẳng thèm cắt gì cả, chắc chắn là phải có lý do gì đó đúng không... Khúc cuối chỉ có mình Jungkook giúp staff dọn dẹp mà họ cũng chẳng thèm cắt luôn.

- Chỉ có mình Jungkook nán lại dọn dẹp. Hát live cũng chỉ có Jungkook, Suga và J-Hope là làm tốt nhất.

- Nói thật thì ngay cả tôi là ARMY mà còn cảm thấy thất vọng với việc họ không mang cúp theo bên mình mà cứ thế bỏ lại sân khấu. Đó là chiếc cúp mà fan đã mang lại cho họ đấy... Đến cuối cũng chỉ có Jungkook ở lại dọn dẹp thôi.

- Jin và Jimin hát kiểu gì thế....? Cả Taehyung nữa...? Không thấy xấu hổ với các hậu bối ở đó sao.

- Sân khấu encore tệ nhất mà tôi từng xem... Một là hát cho tử tế, hai là đừng có hát. Khó chịu thật sự.

- Cảnh Jungkook dọn dẹp và mang cúp xuống sân khấu còn được zoom cận cảnh mà. Rõ ràng là cố tình đăng lên.

- Nếu để ý thì ở phút thứ 3:17 màn hình đã tắt rồi lại bật lên. Bình thường các video encore khác đến đây là có thể cắt được rồi. Thế nhưng họ cứ nhất quyết phải quay cả cảnh các thành viên bỏ trống, cúp và hoa lại rồi rời khỏi sân khấu, thậm chí còn quay cận cảnh khoảnh khắc Jungkook một mình dọn dẹp đạo cụ hay cảnh các staff đi lại lại lại nữa cơ. Cũng có thể là họ không có ý đồ gì đặc biệt đâu, có thể chỉ là do họ muốn phát cho đến khi bài hát kết thúc thôi. Nhưng nếu họ chịu khó biên tập lại thì việc BTS bỏ lại cúp và trống là điều chỉ có nhân viên nhà đài mới biết thôi. Vậy thì lý do gì họ lại đăng lên cho toàn thể khán giả cùng biết nhỉ?

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều