Sân khấu hiếm hoi Thiều Bảo Trâm hát ca khúc của Sơn Tùng M-TP bất ngờ được đào lại, hay và thần thái chẳng thua gì 'bản gốc'

Video Thiều Bảo Trâm biểu diễn ca khúc 'Em của ngày hôm qua' được dân mạng chú ý trở lại.

09/03/2021 06:00

Mới đây, mạng xã hội Việt đang truyền tay nhau một video Thiều Bảo Trâm biểu diễn ca khúc Em của ngày hôm qua - bản hit làm nên tên tuổi của Sơn Tùng M-TP. Dù hiện tại lùm xùm tình cảm giữa cả hai đã phần nào lắng xuống nhưng mỗi khi hai cái tên được đặt cạnh nhau vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều đáng chú ý là tại sân khấu này, Thiều Bảo Trâm biểu diễn ca khúc của 'tình tin đồn lâu năm' một cách chỉn chu và có vũ đạo hẳn hoi.

Chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ khiến khán giả ngừng quan tâm.

Chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ khiến khán giả ngừng quan tâm.

Từ trước đến nay, rất hiếm khi khán giả được nghe giọng ca Một mình có buồn không hát những ca khúc của Sơn Tùng M-TP, vì vậy, video này càng thêm phần đặc biệt. Được biết, đây là sân khấu được ghi lại khi Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình The Remix 2017. Nữ ca sĩ đã thể hiện 'cực bốc' ca khúc Em của ngày hôm qua và phần beat được remix sôi động, mới lạ.

Video Thiều Bảo Trâm biểu diễn 'Em của ngày hôm qua' 

Đã 4 năm trôi qua nhưng giọng ca sinh năm 1994 được khán giả khen ngợi nhờ vào phần trình diễn 'đầy lửa'. Nhiều người cho rằng sân khấu của Thiều Bảo Trâm tràn đầy năng lượng và ca khúc được 'xào lại' khá bắt tai. Đặc biệt, thần thái trình diễn của nữ ca sĩ cũng chẳng thua 'tình tin đồn' là bao, nhất là ánh mắt sắc lạnh và có phần hơi 'ngông' vào thời điểm đó.

Sân khấu hiếm hoi Thiều Bảo Trâm hát ca khúc của Sơn Tùng M-TP bất ngờ được đào lại, hay và thần thái chẳng thua gì 'bản gốc' 1

Một số bình luận của dân mạng:

'Thiều Bảo Trâm không những hát hay mà còn đẹp nữa'

'Sao có những người không chịu công nhận tài năng của người khác nhỉ'

'Đã xinh lại còn hát hay'

'Hay quá'

'Với mình thì bài này của Thiều Bảo Trâm nghe rõ hơn nhiều so với bản gốc á'

'Nghe lạ tai nhỉ?'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều