#MV Hãy trao cho anh - Sơn Tùng MTP

Sang tận Mỹ để quay MV nhưng 'Hãy trao cho anh' vẫn có chi tiết giống MV của Red Velvet

Chỉ là một phân cảnh thường gặp nhưng giữa Sơn Tùng và Red Velvet lại có sự trùng hợp vô cùng thú vị.

02/07/2019 06:26

Sau khi ra mắt, MV Hãy trao cho anh đã nhận được vô vàn lời khen ngợi từ người hâm mộ của Sơn Tùng và đông đảo công chúng - những người có cái nhìn và đôi tai khách quan nhất. Ngoài phần âm nhạc chất lượng, Hãy trao cho anh còn khiến người xem phải sững sờ trước những thước quay đẹp lộng lẫy, phô trương sự giàu có của 'rich-kid' Sơn Tùng cùng dàn mỹ nhân nóng bỏng hết nấc.

Nếu có cuộc thi về những MV 'máu lửa' nhất mùa hè này, giải Nhất danh giá xin được tặng về tay Sơn Tùng cùng Hãy trao cho anh.  

Nếu có cuộc thi về những MV 'máu lửa' nhất mùa hè này, giải Nhất danh giá xin được tặng về tay Sơn Tùng cùng Hãy trao cho anh. 

Sau khi 'cày nát' cả MV, một số netizen bất ngờ phát hiện được điểm chung giữa MV Hãy trao cho anh và Ice Cream Cake đã ra mắt nhiều năm trước đây của Red Velvet. Cụ thể, cả hai sản phẩm âm nhạc đều được quay ở một sa mạc và đều có cảnh nhân vật chính bước đi giữa hai làn đường trống trơn, trụi lủi, chẳng có một ngôi nhà hay hàng cây nào. 

Sang tận Mỹ để quay MV nhưng 'Hãy trao cho anh' vẫn có chi tiết giống MV của Red Velvet 1 

Tương đồng về ý tưởng nhưng hai cảnh quay mang lại hai cảm giác khác nhau, một bên vui tươi, hồn nhiên, một bên cô độc, lặng lẽ.  

Tương đồng về ý tưởng nhưng hai cảnh quay mang lại hai cảm giác khác nhau, một bên vui tươi, hồn nhiên, một bên cô độc, lặng lẽ. 

Đương nhiên là chẳng có nghi vấn đạo nhái nào ở đây, bởi đây là phân cảnh vô cùng quen thuộc, có thể bắt gặp trong nhiều MV đình đám của làng nhạc thế giới. Và điều khiến các fan chú ý chính là cả hai cảnh này đều được quay ở cùng một địa điểm - sa mạc Mojave, nằm ở miền Trung California. Quả là một sự trùng hợp quá đỗi thú vị!

Không chỉ riêng Sơn Tùng hay Red Velvet, mà một loạt sao lớn của US UK cũng từng ghi hình cho MV hot hit của mình tại đây, đơn cử có Telephone của Lady Gaga và Beyoncé, Summer của Calvin Harris hay Into You của Ariana Grande. Ngoài ra, ở Kpop cũng từng có B1A4 và Taeyeon đã thực hiện cho MV comeback của mình ở sa mạc này. 

Sang tận Mỹ để quay MV nhưng 'Hãy trao cho anh' vẫn có chi tiết giống MV của Red Velvet 3

Sang tận Mỹ để quay MV nhưng 'Hãy trao cho anh' vẫn có chi tiết giống MV của Red Velvet 4

Được biết, Hãy trao cho anh đã được Sơn Tùng và êkip chi mạnh tay để sang tận Mỹ thực hiện cho MV. Nhờ có sự đầu tư này mà MV đánh dấu màn tái xuất của nam ca sĩ đã thành công rực rỡ. Từng hình ảnh đều được chăm chút kỹ lưỡng và thu hút từ đầu đến cuối. Ngoài sa mạc Mojave, Hãy trao cho anh còn được ghi hình tại Đập Hoover, kì quan nhân tạo ở tiểu bang Nevada. 

Hãy trao cho anh (Short ver.) - Sơn Tùng M-TP 

===> Xem thêm: Phát hiện nhân vật cameo ‘núp lùm' bất đắc dĩ trong siêu phẩm ‘Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều