Sáng tạo doanh 2021: Thí sinh đẹp trai như Thái Từ Khôn bị chê hát dở nhảy tệ, khiến Đặng Siêu tỏ thái độ

Dù đẹp trai nhưng anh chàng mặt đơ Cam Vọng Tinh của 'Sáng tạo doanh 2021' vẫn bị chê không tiếc lời.

22/02/2021 08:14

2 chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay là Sáng tạo doanh 2021Thanh xuân có bạn 3 liên tục tranh nhau lên Top Hot Search Weibo. Mới đây, thí sinh Cam Vọng Tinh - người được cho là có ngoại hình giống Thái Từ Khôn tiếp tục gây bão vì màn trình diễn dở tệ.

Tiết mục của Cam Vọng Tinh không được lòng khán giả. Trên sân khấu Sáng tạo doanh 2021, Cam Vọng Tinh còn có màn hát chay ca khúc Tình yêu vĩnh viễn không mất đi trước mặt các giám khảo. Điều đáng nói là ban đầu Đặng Siêu còn cổ vũ cho Cam Vọng Tinh hát hò, đến lúc cao trào, Đặng Siêu hết kiên nhẫn, không còn 'thảo mai' được nữa mà phải tỏ thái độ. Nhìn sắc mặt Đặng Siêu, khán giả cũng có thể phần nào đoán ra sự khó chịu đang được chồng Tôn Lệ giấu đi.

Sáng tạo doanh 2021: Thí sinh đẹp trai như Thái Từ Khôn bị chê hát dở nhảy tệ, khiến Đặng Siêu tỏ thái độ 0

Sáng tạo doanh 2021: Thí sinh đẹp trai như Thái Từ Khôn bị chê hát dở nhảy tệ, khiến Đặng Siêu tỏ thái độ 1

Đặng Siêu biểu lộ cảm xúc khi nghe Cam Vọng Tinh hát.

Trên Weibo, khán giả cho rằng nhan sắc của Cam Vọng Tinh tỉ lệ nghịch với tài năng. Cậu chàng tuy điển trai nhưng lên sân khấu lại để lộ sự đơ cứng, hát yếu nhảy tệ, đến cả biểu đạt cảm xúc, Cam Vọng Tinh cũng chẳng làm tốt.

Sáng tạo doanh 2021: Thí sinh đẹp trai như Thái Từ Khôn bị chê hát dở nhảy tệ, khiến Đặng Siêu tỏ thái độ 2

Sáng tạo doanh 2021: Thí sinh đẹp trai như Thái Từ Khôn bị chê hát dở nhảy tệ, khiến Đặng Siêu tỏ thái độ 3

Cam Vọng Tinh.

Trước ý kiến trái chiều hướng về mình, trong buổi livestream trò chuyện cùng các thực tập sinh Sáng tạo doanh 2021, Cam Vọng Tinh đã có màn đáp trả cực cứng rắn. Trước ý kiến nhận xét: 'Có cư dân mạng nói lúc nhìn thấy Cam Vọng Tinh tôi có cảm giác rất lạ. Một là tôi bị điếc, hai là cậu ta bị câm', Cam Vọng Tinh chẳng ngại ngần bày tỏ cảm xúc. Anh chàng chia sẻ: 'Hay là mọi người tắt tiếng điện thoại đi. Thật sự tôi cũng chẳng dễ dàng gì cả, trước đây tôi chưa từng nói tiếng phổ thông, luôn là nói tiếng địa phương thôi. Tôi đến đây vừa là để học tiếng phổ thông, vừa là để học hát học nhảy. Nếu sau này thật sự không muốn nghe giọng tôi thì hãy tắt tiếng đi, mọi người không thể điếc, tôi cũng không thể câm được'.

Sau khi nghe Cam Vọng Tinh bộc bạch, netizen tiếp tục chỉ trích, một số người cho rằng anh chàng nên đi học tiếng phổ thông cho tốt rồi hẵng tham gia show tuyển chọn tài năng. Nhiều người cũng chia sẻ rằng việc Cam Vọng Tinh yêu cầu khán giả tắt tiếng điện thoại đi là biểu hiện của sự thách thức.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều