Sao 'bão scandal', Trọng Hưng bắt tay Tuấn Hưng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc?

Bài đăng mới của nam diễn viên mới đây vai với trò đạo diễn khiến dân mạng vô cùng tò mò.

10/11/2020 19:31

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Nguyễn Trọng Hưng - nhân vật chính trong câu chuyện ồn ào với cô giáo Âu Hà My đã khiến mạng xã hội Việt 'chao đảo'. Trước khi vụ lùm xùm ngoại hình 'nổ ra', Trọng Hưng được biết đến với vai trò diễn viên/đạo diễn. Anh từng tham gia bộ phim Bộ tứ 10A8 qua vai diễn Hưng chim én, tuy nhiên anh không để lại ấn tượng.

Vào ngày 09/11 vừa qua, Trọng Hưng đã đăng tải những hình ảnh cùng với dòng trạng thái liên quan đến một dự án sắp tới trên trang cá nhân của mình. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của nam diễn viên sau vụ ồn ào với vợ cũ.

Sao 'bão scandal', Trọng Hưng bắt tay Tuấn Hưng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc? 0

Hình ảnh được Trọng Hưng đăng tải trên trang cá nhân gây chú ý.

Hình ảnh được Trọng Hưng đăng tải trên trang cá nhân gây chú ý.

Điều đáng nói ở đây chính là tên nam ca sĩ Tuấn Hưng được Trọng Hưng đề cập trong bài đăng cùng hình ảnh cả hai chụp chung vô cùng thân thiết. Không chỉ bật mí về dự án sắp tới, hashtag #DirectorTrongHung (đạo diễn Trọng Hưng) khiến nhiều người vô cùng bất bất ngờ. Liệu đây có phải là 'phát súng' đầu tiên của nam diễn viên để trở lại showbiz?

Sau khi Trọng Hưng đăng tải thông tin gây tò mò trên. Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời cũng đăng trên trang cá nhân với lời tuyên bố chắc nịch: 'Anh và ê-kíp sẽ làm tất cả để em tỏa sáng. Nguyễn Trọng Hưng. Anh tin em sẽ làm được'.

Sao 'bão scandal', Trọng Hưng bắt tay Tuấn Hưng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc? 2

Sao 'bão scandal', Trọng Hưng bắt tay Tuấn Hưng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc? 3

Sao 'bão scandal', Trọng Hưng bắt tay Tuấn Hưng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc? 4

Động thái này đến từ phía hai nam nghệ sĩ khiến cho khán giả vô cùng tò mò. Đặc biệt, Trọng Hưng lại giữ vai trò đạo diễn và được Tuấn Hưng tin tưởng đến vậy, liệu có phải là một dự án 'xịn xò' mà cả hai ấp ủ không nhỉ? Cùng đón chờ xem điều thú vị gì sắp xảy ra nhé!

Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều