Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã lộ diện 15 thí sinh của đêm thi cuối

Chiều qua (10/8), ngày thi cuối của vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã chính thức kết thúc và BGK đã chọn ra được những thí sinh bước vào đêm thi cuối.

10/08/2022 10:04

Theo chia sẻ của BTC Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam, ngày sơ loại thứ 2 của khu vực này đã khép lại với sự tham gia của 24 thí sinh. Dù là quãng thời gian cuối của vòng sơ loại nhưng các thí sinh vẫn tham gia sôi nổi và nhận được sự cổ cũ nhiệt tình từ bạn bè, người thân có mặt tại trường quay S3, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong ngày thi thứ 2 diễn ra hôm qua (9/8), nhiều hiều thí sinh tiếp tục tạo ấn tượng riêng với lối trình diễn, vũ đạo, sự linh hoạt khi thể hiện phần thi của mình. Bên cạnh đó, với những thí sinh vì chưa bộc lộ hết khả năng hoặc chưa biết khách thể hiện những gì mình có, đã được BGK cho thêm cơ hội thể hiện.

Cũng theo BTC, các thí sinh đều nỗ lực hết mình và trân trọng cơ hội được xuất hiện tại vòng sơ loại lần này. Có thí sinh dù đang sốt nhưng vẫn cố gắng có mặt và hoàn thành phần biểu diễn. 

Sau 2 thi của vòng sơ loại diễn ra trong ngày 8 và 9/8, Khu vực miền Nam đã tìm ra 15 thí sinh bước tiếp vào đêm thi cuối cùng của khu vực này. Trong 15 thí sinh này, có 1 thí sinh được đặc cách (thí sinh Nông Thị Anh Thơ) theo quy chế của giải Sao Mai 2022. Danh sách đã được BTC công bố, gồm:

1. Nông Thị Anh Thơ - Phong cách Thính phòng

2. Trần Tuấn Phi - Phong cách Thính phòng

3. Nguyễn Khánh Nhật Huyền - Phong cách Thính phòng

4. Nguyễn Xuân Dũng - Phong cách Thính phòng

5. Nguyễn Lê Trung Hiếu - Phong cách Thính phòng

6. Nguyễn Thị Ngọc Anh - Phong cách Dân gian

7. Hoàng Hà Cường - Phong cách Dân gian

8. Nguyễn Thị Hiếu - Phong cách Dân gian

9. Nguyễn Thị Trinh - Phong cách Dân gian

10. Nguyễn Huyền Thương - Phong cách Dân gian

11. Trịnh Văn Núi - Phong cách Nhạc nhẹ

12. Nguyễn Hoàng Minh Khôi - Phong cách Nhạc nhẹ

13. Vũ Thiên Bảo - Phong cách Nhạc nhẹ

14. Nguyễn Thị Tường Vi - Phong cách Nhạc nhẹ

15. Lương Ngọc Trang - Phong cách Nhạc nhẹ

Theo P.V/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều