Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần

Trong những trang phục lộng lẫy sắc đỏ, đen, trắng cùng lối make up độc đáo, Kiều Loan và Kent Trần trông vô cùng huyền bí.

10/05/2021 18:00

Á hậu Kiều Loan (Lona) sẽ góp mặt trong chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng mùa đầu tiên sẽ lên sóng vào cuối tháng 5/2021. Sau chương trình về rap (King Of Rap), Lona muốn thử sức mình với dòng nhạc EDM sôi động, bắt tai và xu hướng của âm nhạc hiện tại.

Bên cạnh Kiều Loan còn 11 thí sinh khác gồm: Quân A.P, Erik, Thanh Duy, Han Sara, Cara, Uni5, Bá Vương, Mỹ An, Orange, Jsol, Ali Hoàng Dương. Mỗi nghệ sĩ sẽ có một producer cùng đồng hành trong suốt cuộc thi. Và đồng đội của Kiều Loan trong cuộc thi mùa đầu tiên là producer Kent Trần.

Poster của chương trình The Heroes

Poster của chương trình The Heroes

Trong poster được nhà sản xuất công bố trước đó, các nghệ sĩ cùng producer hóa thân thành những hình tượng riêng, mang trong mình mỗi màu sắc, cá tính âm nhạc khác nhau. Đội của Lona lấy tên là The Crown team, bám sát hình tượng King - Queen qua từng vòng thi.

Chọn cho mình chiếc vương miện lửa, Kiều Loan muốn thể hiện sự đam mê, lòng nhiệt huyết của bản thân trong âm nhạc. Nếu người đẹp lấy hình ảnh Beauty Queen thì producer Kent chọn cho mình hình tượng Đế Vương Aquaman.

Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần 1

Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần 2

Team cũng lấy câu 'Shine your crown' làm slogan cho mình, mang ý nghĩa: 'Mỗi người có một vương miện riêng cho bản thân và càng nỗ lực sẽ càng toả sáng'.

Trước khi bước vào cuộc thi, cả hai cùng nhau thực hiện bộ ảnh khởi động với thần thái đầy quyền lực. Trong những trang phục lộng lẫy sắc đỏ, đen, trắng cùng lối make up độc đáo, Kiều Loan và Kent Trần trông vô cùng huyền bí.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới nhất của bộ đôi:

Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần 3

Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần 4

Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần 5

Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần 6

Sắp 'chinh chiến' tại The Heroes, Á hậu Kiều Loan tung ảnh 'cực ngầu' cùng producer Kent Trần 7

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều