Sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, SHINee xuất hiện điển trai trong buổi ra mắt album mới

SHINee (trực thuộc SM Entertainment) đã chính thức ra mắt album phòng thu thứ 7 mang tên ‘Don’t Call Me’ vào hôm nay, 22/2.

22/02/2021 13:59

Vào 12h trưa nay (giờ Việt Nam), các thành viên nhóm SHINee và công ty chủ quản SM Entertainment đã tổ chức buổi họp báo online để chính thức thông báo về việc ra mắt album thứ 7 - Don't Call Me, với sự dẫn dắt của Yunho (TVXQ) trong vai trò MC.

Các thành viên xuất hiện điển trai, lịch lãm trong những bộ vest. Từng người đã chia sẻ cảm xúc cho sự trở lại lần này cũng như quá trình thực hiện album.

Nhóm SHINee và Yunho (TVXQ)

Nhóm SHINee và Yunho (TVXQ)

Sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, SHINee xuất hiện điển trai trong buổi ra mắt album mới 1

Taemin cho biết: 'Rất vui khi được comeback cùng với các thành viên. Chúng tôi sẽ cho người hâm mộ thấy một màu sắc mới của SHINee. Chúng tôi không thể chờ đợi thêm được nữa, cuối cùng cũng có thể tiết lộ với các bạn những gì đã xảy ra trong một thời gian dài vừa qua'.

Sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, SHINee xuất hiện điển trai trong buổi ra mắt album mới 2

Còn với Minho: 'Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho album này và tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó!'. Thành viên Key tâm sự: 'Khi ở trong quân đội, tôi đã nghĩ về khoảnh khắc này và thứ âm nhạc mới mà chúng tôi sẽ tạo ra. Không thể tin rằng cuối cùng ngày này cũng đến và chúng tôi đang rất háo hức!'.

Sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, SHINee xuất hiện điển trai trong buổi ra mắt album mới 3

ONEW

ONEW

KEY

KEY

Trong chương trình, các ca khúc cũng lần lượt được phát lên và SHINee đã nói rõ hơn về nội dung, ý nghĩa của từng ca khúc.

Sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, SHINee xuất hiện điển trai trong buổi ra mắt album mới 6

Album này đánh dấu lần trở lại đầu tiên đầu tiên của SHINee sau khoảng 2 năm 6 tháng kể từ album phòng thu thứ 6 vào 9/2018. Đây cũng là album được thực hiện sau khi các thành viên từ quân ngũ trở về. Album bao gồm 9 bài hát cùng với ca khúc chủ đề cùng tên - Don't Call Me, các bài hát trong album mang nhiều màu sắc khác nhau.

Bài hát chủ đề của album, 'Don't Call Me' cũng cho thấy sự biến hoá của nhóm không có giới hạn. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mong đợi một màu sắc khác của SHINee khi họ tiếp tục mang đến âm nhạc tươi mới và những màn trình diễn chất lượng, đầy tính thời thượng qua từng ca khúc.

'Don't Call Me' là một bài hát dance theo phong cách hip-hop gây ấn tượng mạnh mẽ với ca từ thể hiện thẳng thắn những cảm xúc đau lòng sau khi bị người yêu phản bội kèm theo lời cảnh báo đừng bao giờ liên lạc nữa. Đây là lần đầu tiên nhóm thể hiện một ca khúc thuộc thể loại này và với vũ đạo khó cùng nhịp beat nhanh, mạnh mẽ, phần trình diễn của nhóm cũng được dự đoán sẽ thu hút nhiều sự chú ý.

Sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, SHINee xuất hiện điển trai trong buổi ra mắt album mới 7

Hình ảnh của SHINee trong lần comeback này

Hình ảnh của SHINee trong lần comeback này

Đứng sau album này là các nhạc sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc và nước ngoài bao gồm nhà tạo hit YOO YOUNG JIN và KENZIE, nhà sản xuất hip-hop người Mỹ Dem Jointz, nhóm sản xuất Moonshine, rapper Coogie và Woodie Gochild đã tham gia vào việc thực hiện các bài hát, hoàn thiện album.

SHINee cũng sẽ phát sóng buổi livestream countdown ‘SHINee's Calling: Answered' để cùng chờ MV ra mắt lúc 15h chiều (Việt Nam). Toàn bộ album cùng với video âm nhạc của ca khúc chủ đề 'Don't Call Me' sẽ được phát hành lúc 16h (giờ Việt Nam).

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều