Sau 30 năm hát 'Hoa mười giờ', Ngọc Sơn cho ra mắt bản song ca mới

Danh ca Ngọc Sơn và nữ ca sĩ Thư Kỳ có màn kết hợp ăn ý trong ca khúc 'Hoa mười giờ' của nhạc sĩ Đài Phương Trang.

08/04/2021 13:53

Sau một loạt ca khúc mới, Ngọc Sơn tiếp tục dành tặng Đại gia đình sản phẩm âm nhạc 'Hoa mười giờ', màn song ca với nữ ca sĩ Thư Kỳ. Được biết, nam danh ca chính là người đầu tiên thể hiện nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Đài Phương Trang nên có những cảm xúc đặc biệt dành riêng cho ca khúc này.

Đến nay, dù đã trôi qua hơn 30 năm kể từ lần đầu hát 'Hoa mười giờ' và đặc biệt là dịp song ca cùng ca sĩ Hà My nhưng mọi ký ức trong anh vẫn vẹn nguyên như cũ. Và với cơ duyên gặp gỡ nữ ca sĩ Thư Kỳ, anh bồi hồi xúc động khi một lần nữa thể hiện lại 'Hoa mười giờ'. Có thể nói, sau Hà My thì Thư Kỳ là ca sĩ nữ hiếm hoi được 'ông hoàng nhạc sến' đồng ý song ca.

Được biết, Thư Kỳ là em gái nuôi của ca sĩ Akira Phan, cô thần tượng danh ca Ngọc Sơn từ bé. Giọng ca của 'ông hoàng nhạc sến' đã đồng hành cùng cô suốt thuở thiếu thời cho đến hiện tại. Bởi vậy, khi có cơ hội gặp gỡ danh ca Ngọc Sơn trong một sự kiện từ thiện, Thư Kỳ đã không khỏi xúc động và ngỏ lời được song ca cùng thần tượng.

Sau 30 năm hát 'Hoa mười giờ', Ngọc Sơn cho ra mắt bản song ca mới 0

Đứng trước sự chân thành của Thư Kỳ, danh ca Ngọc Sơn nhận lời và anh đứng ra phối lại nhạc cũng như đích thân đạo diễn toàn bộ MV 'Hoa mười giờ'. Giọng ca 'Tình cha' đặc biệt tâm huyết thực hiện bản phối mới để phù hợp với chất giọng ngọt ngào của nữ ca sĩ trẻ. Anh khen ngợi Thư Kỳ sở hữu giọng ca nội lực, khả năng cảm nhận âm nhạc nhạy bén, chỉ thu âm một vài lần là hoàn thành ca khúc.

Sau 30 năm hát 'Hoa mười giờ', Ngọc Sơn cho ra mắt bản song ca mới 1

MV 'Hoa mười giờ' được thực hiện tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với nhiều khung cảnh thơ mộng, lãng mạn, 'Hoa mười giờ' trở nên da diết, ngọt ngào, nên thơ hơn bao giờ hết. Dù mất khá nhiều thời gian cho khâu chọn địa điểm và bối cảnh quay, MV 'Hoa mười giờ' thật sự mang đến cho khán giả sự mãn nhãn về khâu lựa chọn hình ảnh.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều