Sau 4 năm vắng bóng kể từ khi nhận đề cử Grammy cho Album của năm, Lorde thông báo tung ca khúc mới

Những fan yêu quý giọng ca Royals chắc chắn là những người hạnh phúc nhất trong tuần vừa qua. Lorde, nữ thần tượng của họ đã thông báo việc trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Solar Power.

11/06/2021 12:21

Vào ngày 7/6, Lorde đã thông báo rằng một ca khúc mới sẽ được xuất xưởng sau nhiều tháng 'nhào nặn' trong phòng thu. Trên website chính thức của nữ ca sĩ, tên và artwork của sản phẩm mới cũng được cập nhất. Với tên gọi Solar Power, bài hát được nhắn nhủ với người hâm mộ bằng chú thích 'sẽ ra mắt trong năm 2021'. 

Sau 4 năm vắng bóng kể từ khi nhận đề cử Grammy cho Album của năm, Lorde thông báo tung ca khúc mới 0

Ngay lập tức, Twitter như trở thành 'sân chơi' của cô nàng và người hâm mộ. Không vui mừng sao được khi đây sẽ là dự án đầu tiên kể từ album gần nhất được ra mắt vào 4 năm trước. Vào thời điểm đó, Melodrama cũng tạo được ấn tượng mạnh với giới hâm mộ khi đem về cho chủ nhân một đề cử giải thưởng Grammy cho Album của năm.

Trở lại vào tháng 5/2020, Lorde đã thông báo với fan rằng cô đã bắt đầu thu âm những bài hát mới. Gửi đến những khán giả đã chờ đợi âm nhạc của cô suốt nhiều năm, nữ ca sĩ viết: 'Càng trở nên già dặn hơn, tôi nhận ra một điều quan trọng với cảm xúc thỏa mãn khi phải chờ đợi cho một điều gì đó chất lượng được trao đến tay bạn'. 

Sau 4 năm vắng bóng kể từ khi nhận đề cử Grammy cho Album của năm, Lorde thông báo tung ca khúc mới 1

Trước khi tình hình đại dịch chưa chuyển biến phức tạp như hiện nay, Lorde cũng đã nhắn nhủ đến những người hâm mộ của mình hãy thật bình tĩnh. 'Sẽ mất thời gian… những ca khúc này rất tuyệt vời, bạn của tôi.' Chưa rõ sản phẩm mới của Lorde liệu có khiến công chúng phải dành những lời có cánh hay không, nhưng sự quyết tâm và cầu toàn của cô chắc chắn là vật đảm bảo cho những giai điệu khó quên.

Album mới của Lorde sẽ có sự tham gia của Jack Antonoff, người đã được cô chính thức xác nhận sẽ đồng hành cùng mình. Trước đó, nam nghệ sĩ cũng đã bắt tay cùng Lorde để hoàn thiện Melodrama. Bên cạnh đó, Lorde cũng sẽ có sự góp sức của Malay, nhà sản xuất đã từng nhào nặn nên Channel Orange và Blonde của Frank Ocean. Anh cũng là nhân vật không mới lạ khi từng cùng Lorde sản xuất các ca khúc như Sober, The Louvre hay Supercut, những mảnh ghép từ album thứ 2 của cô nàng. Nói về người đồng nghiệp của mình, Malay chia sẻ: 'Cô ấy có một tầm nhìn điên rồ, và cô ấy sẽ không thỏa hiệp cho dù đó là điều gì đi chăng nữa'.

Sau 4 năm vắng bóng kể từ khi nhận đề cử Grammy cho Album của năm, Lorde thông báo tung ca khúc mới 2

Trước đó, những đồn đoán về sản phẩm mới của Lorde cũng đã được xuất hiện. Đặc biệt là khi tên của nữ ca sĩ được đứng trong dàn line-up của Primavera Sound 2022. Vào tháng 10/2020, cô cũng đã hứa với khán giả New Zealand rằng sẽ có những sản phẩm mới trong năm sau.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều