Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới

Xuất hiện trong phông nền hồng đầy ngọt ngào, các thành viên diện những thiết kế vest cùng tông màu và tự tin tạo dáng trước ống kính.

19/07/2021 17:48

Vào tháng 5/2021, nhóm For7 Boyband chính thức trình làng khán giả với dự án âm nhạc đầu tay Anh đứng đây từ chiều. Bài hát do Đỗ Hiếu sáng tác, có giai điệu sôi động, ca từ thịnh hành nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau một tuần ra mắt, ca khúc nhận về hơn 1,5 triệu lượt nghe và hàng ngàn bình luận từ phía cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó, 7 chàng trai của nhóm còn chinh phục được cả những khán giả khó tính ở các quốc gia khác như: Argentina, Braizil, Mexico, Chile, Colombia…

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 0

Mới đây, các chàng trai tiếp tục hé lộ khoảnh khắc hậu trường chụp ảnh cho dự án âm nhạc khác. Xuất hiện trong phông nền hồng đầy ngọt ngào, các thành viên diện những thiết kế vest cùng tông màu và tự tin tạo dáng trước ống kính. Nhờ quá trình một năm rèn luyện cùng nhau mà For7 có sự gắn bó nhất định. Thay vì cạnh tranh với nhau, 7 chàng trai nỗ lực kết hợp ăn ý với mong muốn mang lại cho khán giả những dự án nghệ thuật chất lượng nhất.

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 1

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 2

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 3

Theo tiết lộ ngay khi dự án đầu tay ra mắt và được công chúng đón nhận, các thành viên trong For7 không giấu được niềm tự hào, hạnh phúc. Với nguồn năng lượng tích cực đó, nhóm quyết định bắt tay vào dự án thứ hai với một hình ảnh hoàn toàn khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem. Chia sẻ về buổi chụp ảnh, Naib (Nguyễn Duyên Tuấn) cho biết concept của bộ ảnh mang tông hồng chủ đạo nhưng thực tế, nội dung MV sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Ryan tiết lộ nếu như dự án âm nhạc đầu tiên, các thành viên gây chú ý với hình ảnh rụt rè, dễ thương thì với dự án mới này, nhóm sẽ có sự thay đổi phong cách theo hướng quyến rũ. Anh tiết lộ phần lyric và vũ đạo của nhóm trong ca khúc mới cũng có nhiều điểm mới lạ.

Trong khi đó, Lohan cũng có những chia sẻ thêm về tình cảm mà mọi người dành cho nhóm trong dự án âm nhạc đầu tiên. 'Với nhóm, đó là một thành công ngoài sức mong đợi. Thực tế, trên thị trường âm nhạc Việt hiện nay, theo đuổi hình thức boy band là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, những tình cảm  mà mọi người dành cho For7 đã giúp nhóm tự tin hơn để đi trên hành trình gian nan này'. Dù vậy, Lohan cho biết các thành viên thường nhắc nhở nhau không được ngủ quên trong chiến thắng mà xem thành công ban đầu là cơ hội và cũng là thách thức, đòi hỏi nhóm phải có những sản phẩm chất lượng hơn.

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 4

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 5

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 6

Sau ‘Anh đứng đây từ chiều’, For7 hoá thân thành những chàng trai quyến rũ trong dự án mới 7

Nhóm nhạc For7 Boyband hình thành vào giữa năm 2020 gồm 7 thành viên: nhóm trưởng Lohan (Dương Thành Đạt); Hynbin (Ngô Trọng Hiếu); Ryan (tên thật: Trần Thành Tâm); Naib (Nguyễn Duyên Tuấn); JP (Nguyễn Lâm Bảo Phú); V.O (Trương Hữu Vinh) và P.Hoo (Trần Vĩnh Phúc). 7 chàng trai của nhóm For7 sở hữu ngoại hình cuốn hút, chiều cao từ 1m77 trở lên, sinh năm 1994 tới 1997, chung đam mê ca hát và nhảy.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều