Sau bộ ảnh cổ phục triều Nguyễn, 'tân binh hoa sen' tung ngay MV dance uyển chuyển cho ca khúc mới

Trong phiên bản này, Hoàng Duyên thể hiện vũ đạo nhẹ nhàng, nữ tính, lấy cảm hứng từ những điệu dân vũ kết hợp các động tác nghịch ngợm mô phỏng lời bài hát.

22/03/2021 16:55

Tối 12/3 vừa qua, tân binh 'hoa sen' Hoàng Duyên chính thức phát hành MV đầu tay: Chàng Trai Sơ Mi Hồng. Sau một tuần, Chàng Trai Sơ Mi Hồng vẫn đang thăng hạng trên Top trending Youtube và các bảng xếp hạng nhạc số; trào lưu TikTok #SoMiHong cũng sắp tròn 500 triệu lượt xem. Tối qua 21/3, để mừng MV vượt 3 triệu lượt xem, phiên bản vũ đạo chính thức của Chàng Trai Sơ Mi Hồng đã được lên sóng.

MV Chàng Trai Sơ Mi Hồng

Trong phiên bản này, Hoàng Duyên thể hiện vũ đạo nhẹ nhàng, nữ tính, lấy cảm hứng từ những điệu dân vũ kết hợp các động tác nghịch ngợm mô phỏng lời hát như 'trèo non cao', 'chèo sông sâu', động tác đếm 'một chờ hai đợi ba trông, bốn thương, năm nhớ, bảy tám chín mong, mười tìm'. Bối cảnh của bản dance được quay ngay tại sân khấu Sen Hồng - cũng chính là loài hoa gắn liền với hình tượng của Hoàng Duyên kể từ khi ra mắt.

Sau bộ ảnh cổ phục triều Nguyễn, 'tân binh hoa sen' tung ngay MV dance uyển chuyển cho ca khúc mới 0

Sau bộ ảnh cổ phục triều Nguyễn, 'tân binh hoa sen' tung ngay MV dance uyển chuyển cho ca khúc mới 1

Trước đó, vũ đạo 60 giây của phiên bản remix được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình, thậm chí các nghệ sĩ cũng đã bắt 'trend' như ca sĩ Hòa Minzy, Trọng Hiếu, Quân A.P, JSol, Cara, Nicky (MONSTAR), Emma, Đỗ Hoàng Dương, diễn viên Salim, Đỗ Khánh Vân, Hot Youtuber Hậu Hoàng...

Sau bộ ảnh cổ phục triều Nguyễn, 'tân binh hoa sen' tung ngay MV dance uyển chuyển cho ca khúc mới 2

Sau bộ ảnh cổ phục triều Nguyễn, 'tân binh hoa sen' tung ngay MV dance uyển chuyển cho ca khúc mới 3

Bộ ảnh cổ phục Việt Nam được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Trần lên sóng hai ngày trước cũng thu hút sự chú ý lớn. Nhiều khán giả bình luận khen ngợi tích cực về ý tưởng, thông điệp tôn vinh giá trị văn hóa Việt Nam, cũng như thần thái và ngoại hình xinh xắn của Hoàng Duyên.

Sau bộ ảnh cổ phục triều Nguyễn, 'tân binh hoa sen' tung ngay MV dance uyển chuyển cho ca khúc mới 4

Với lòng yêu mến Việt phục, Hoàng Duyên và ekip đã mời Hoa Niên - đội ngũ thiết kế trẻ tài năng, nổi tiếng trong cộng đồng người yêu Việt phục gần đây - tham gia cố vấn để mang đến một bộ ảnh tươi trẻ truyền cảm hứng nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng truyền thống.

Sau bộ ảnh cổ phục triều Nguyễn, 'tân binh hoa sen' tung ngay MV dance uyển chuyển cho ca khúc mới 5

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều