Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở

Hai Master Hà Lê - Nimbia tỏ ra lo lắng, ngại học trò đối đầu với VP Bá Vương và TDK.

21/06/2021 10:03

Sau màn chào sân kết hợp giữa EDM và cải lương đầy bùng nổ, VP Bá Vương tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng ở tập 3 của vòng Chinh phục The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tối 20/6. Làm mới lại ca khúc cũ Hai đứa điên, VP Bá Vương đã khiến cả sân khấu 'điên' theo mình, liên tục nhún nhảy theo. Chốt hạ cho tiết mục, VP Bá Vương nhấn mạnh tinh thần của ca khúc: 'Hãy điên theo cách của bạn'.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở 0

Hai đứa điên là ca khúc từng ra mắt của VP Bá Vương nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Bản thân nam ca sĩ cũng thừa nhận sáng tác của mình đã 'flop' nhưng hôm nay, anh khoác một chiếc áo mới dưới sự trợ giúp của producer TDK.

Tiếp lời VP Bá Vương, producer TDK cho biết khi nghe ca khúc Hai đứa điên, anh lập tức cảm thấy như bị 'sét đánh' vì sáng tác này quá hay và đầy cảm hứng, lyric sáng tạo. 'Tôi phải làm cho ra bài này theo một hướng dễ thương, dễ chịu.

Ở vòng đầu tiên, team Anti Anti Hero đã làm tiết mục rất hoành tráng nhưng lần này, chúng tôi hướng đến khán giả nhiều hơn. Nếu để ý, mọi người sẽ nhận thấy âm hưởng Việt Nam vẫn xuất hiện, đó là âm hưởng Tây Nguyên từ đàn T'rưng hay câu ‘ôi Giàng ơi'... Những chi tiết nhẹ nhẹ đó giúp bài hát dễ thương hơn' - TDK cho biết.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở 1

Nhận xét về tiết mục của VP Bá Vương, master Hà Lê dành lời khen cho bản phối của TDK, sự dàn dựng sân khấu của vũ đoàn và VP Bá Vương bởi sự điều tiết năng lượng để 'cháy' từ đầu tới cuối.

Còn Nimbia nói, nỗi lo ngại của anh sau khi xem tiết mục là có đội nào thuộc team của mình và Hà Lê phải đối mặt với Anti Anti Hero bởi team này quá mạnh: 'Anh dành lời khen cho TDK và VP Bá Vương bởi các em có thể biến hóa và giữ được sự kết nối của mình. TDK rất thông minh, đã sử dụng nhịp rất catchy khiến chúng tôi phải đứng dậy nhún nhảy theo'.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở 2

Nhạc sĩ Khắc Hưng từng tò mò ở vòng Chinh phục, TDK sẽ mang đến điều gì sau vòng đầu tiên lồng ghép trend Tiktok, cải lương… 'Tôi là người làm giải trí, làm thị trường quen rồi thì đây là lúc cho khán giả thấy rằng mình rất gần gũi và vẫn giữ được chất riêng của mình. TDK đã làm được rồi' - Khắc Hưng hào hứng.

Với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, 2 học trò là 2 mảnh ghép hoàn hảo và phải gắn chặt với nhau hơn nữa, chắc chắn sẽ làm nên chuyện rất lớn: 'Mới đêm trước tôi cũng lo lắng các bạn là hiện tượng hay bản chất. Tôi sợ rằng nó chỉ là hiện tượng nhưng bây giờ tôi thấy đó là bản chất. Tôi yên tâm vô cùng'. Trước những lời nhận xét này, VP Bá Vương nói anh sẽ khắc cốt ghi tâm lời dặn của thầy.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở 3

Khi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đặt ra câu hỏi là nếu cho Anti Anti Hero số điểm thấp nhất, VP Bá Vương và TDK sẽ cảm thấy thế nào. VP Bá Vương đáp lại: 'Anh TDK chỉ sáng tạo khi được đặt vào áp lực, và em cũng thích nên cái gì khó, cứ giao cho tụi em. Tụi em sẽ lo'.

Team Anti Anti Hero đã quyết tâm chơi hết sức, tới đâu thì tới. 'Chúng tôi sẽ chiến đấu như lần cuối cùng được thi. Dù đấu với đội nào, được bao nhiêu tiền...chúng tôi vẫn sẽ thoải mái làm' - producer TDK bộc bạch. Còn VP Bá Vương cho rằng, đã là anh em trong team nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thì ai tiền nhiều tiền ít đều không vấn đề, chủ yếu là 'chiến' với các team còn lại ra sao.

Sau một hồi cân nhắc và hỏi ý kiến của mọi người, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong quyết định cho VP Bá Vương số tiền cược cao nhất là 120 triệu đồng. 'Tôi mong muốn các bạn giữ vững vị trí an toàn này ở những trận tiếp theo. Đừng làm tôi thất vọng' - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhắn nhủ đến học trò.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở 4

Ở tập này, VP Bá Vương tiếp tục mang đến phong cách thời trang độc lạ, và vẫn có sự xuất hiện của chiếc nón 'bà ngoại' quen thuộc. Một điều trùng hợp là ở cả hai tiết mục, VP Bá Vương đều đội chiếc nón này và giành chiến thắng ấn tượng.

Chia sẻ về chiếc mũ may mắn của mình, VP Bá Vương cho biết đây không phải là sự tính toán từ stylist hay ekip mà chỉ đơn giản vì anh thích. 'VP đã năn nỉ stylist cho đội thêm một vòng nữa và có vẻ nhiều bạn khán giả rất thích chiếc nón đó. Chắc cũng vì thích đội nên chiếc nón đó đã mang đến may mắn cho VP' - nam ca sĩ chia sẻ.

Khẳng định là sẽ làm nhạc dựa theo cảm hứng, VP Bá Vương cũng nhấn mạnh nền tảng âm nhạc của anh chắc chắn sẽ là nhạc điện tử. 'Nhưng team Anti Anti Hero sẽ ‘xào nấu' cho ra những món ăn mới không để khán giả bị ‘ngán'' - VP Bá Vương bộc bạch.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều