#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Sau câu nói 'thương em' của Sơn Tùng, netizen thi nhau bắt trend 'lươn lẹo' trên nền nhạc Bolero

Lời nhắn nhủ của Sơn Tùng đến với 'người mà ai cũng biết' bất ngờ hot trở lại sau loạt lùm xùm dưới phiên bản… nhạc nền Bolero.

27/02/2021 11:11

Những tuần vừa qua, Sơn Tùng M-TP hay Thiều Bảo Trâm, Hải Tú là những cái tên hot bậc nhất mạng xã hội. Khắp các diễn đàn đều nhắc tên bộ ba nghệ sĩ này liên quan tới nghi vấn lùm xùm tình cảm.

Đặc biệt, một trong những 'điểm nhấn' nổi bật nhất trong vụ việc này đó chính là lần Sơn Tùng M-TP chính thức xuất hiện công khai khi trình diễn tại một đại nhạc hội tại TP.HCM. 'Bên nhau là duyên phận, chia tay cũng vì duyên phận''thương em' chính là những câu nói viral nhất sau màn xuất hiện của nam ca sĩ.

Đoạn intro gây bão của Sơn Tùng

Tất nhiên, với bản tính 'cà khịa' sẵn có của mình, dân mạng đã đưa câu nói trên trở thành trend. 'Duyên phận và thương em' bất ngờ xuất hiện dưới dạng hiệu ứng 'con lươn' uốn éo trên nền nhạc Bolero. Theo đó, với trend này, câu nói viral của Sơn Tùng M-TP sẽ kết hợp cùng phần lời: 'Không phải tại anh cũng không phải tại em, tại Trời xui khiến nên chúng mình thương nhau'.

Không chỉ có các khán giả, nhiều ngôi sao Vbiz cũng bắt trned cực mạnh. Điển hình là Bình AnPhương Nga, hay hai thành viên của nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48Như ThảoLinh Mai.

Những phiên bản duyên phận đầy 'lươn lẹo'

Bài hát được lồng vào trong trend này chính là Không phải tại chúng mình với phiên bản kết hợp của hai nghệ sĩ Dương Hồng LoanKhưu Huy Vũ. Đây là ca khúc được giới trung niên yêu thích, đột nhiên trở nên hot lại và được giới trẻ đặc biệt chú ý cũng là bởi lời bài hát vô tình trùng hợp với hai từ 'duyên phận' của Sơn Tùng M-TP.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều