Sau chia sẻ học thanh nhạc 2 buổi thì bị đuổi 'bị đào lại', Chi Pu được netizen 'tận tình gợi ý' tìm... Diva Mỹ Linh và cô giáo của Hoà Minzy

Sau gần 3 năm 'đá chéo sân', Chi Pu vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều, thậm chí những màn hát live kém thỉnh thoảng lại bị dân mạng 'đào lên' như một thói quen.

27/02/2021 18:40

Mới đây, netizen bất ngờ đào lại đoạn clip cô nàng chia sẻ học thanh nhạc được 2 buổi thì bị giảng viên đuổi. Clip được ghi vào thời điểm năm 2017 - khoảng thời gian Chi Pu debut với ca khúc Từ hôm nay.

Clip Chi Pu chia sẻ về luyện thanh

Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ đã chia sẻ công khai quá trình tập luyện để chính thức bước vào sự nghiệp ca hát. Chi Pu tiết lộ: 'Chi đã liên hệ với một cô giáo cũng khá là nổi tiếng để tập hát những ngày đầu tiên cho mình. Không may là, có thể do mình không giỏi, mình chưa biết gì về âm nhạc cả, không biết phải luyện giọng ra sao.

Thế là cô dạy mình được hai ngày cô nản luôn. Sau ngày thứ 2 cô mới nói là thôi nhé, không học nữa nhé. Mình cũng thấy khó hiểu, mình không biết vì sao cô lại nói thế. Lúc đó cô đuổi rồi cũng chỉ biết đi về thôi. Chi có suy nghĩ trong đầu rằng mình kém đến mức phải để bị đuổi học á. Trong đời chưa bao giờ bị đuổi học cả. Mà mới đi học được 2 ngày đã bị đuổi'.

Nữ ca sĩ nói thêm: 'Có lẽ Chi Pu là một người rất thích chinh phục nên những cái đó không làm khó Chi nhiều. Từ những thở dài của thầy hay lời mắng của thầy hay những lúc tức giận vì bản thân mình vì sao mình không làm được thì lúc đó lại là lúc Chi nhiều năng lượng nhất và nôn nóng nhất, muốn thể hiện nhất. Sau những cảm giác đó thì luôn là những ngày Chi dồn năng lượng để tập luyện cũng như cố gắng nhiều nhất'.

Tất nhiên, netizen không bỏ lỡ cơ hội này để tiếp tục chỉ trích và 'cà khịa' Chi Pu. Điển hình là dưới bài đăng diva Mỹ Linh chỉ mẹo hát hay, nhiều người đã nhắc tên cô nàng vào 'đăng ký học'.

Sau chia sẻ học thanh nhạc 2 buổi thì bị đuổi 'bị đào lại', Chi Pu được netizen 'tận tình gợi ý' tìm... Diva Mỹ Linh và cô giáo của Hoà Minzy 0

Màn cà khịa Chi Pu của dân mạng

Màn cà khịa Chi Pu của dân mạng

Cụ thể, trong bài đăng diva Mỹ Linh đăng tải cách đây 1 ngày, cô giới thiệu đến công chúng các mẹo để khắc phục tình trạng giọng hát bị vỡ (crack) trong quá trình luyện giọng. Tất cả được gói gọn trong một khóa học thanh nhạc online do cô trực tiếp giảng dạy. Ngay sau đó, rất nhiều bình luận đã đồng loạt gọi tên Chi Pu vào với mong muốn từ nay những sự cố dở khóc dở cười như 'chiếc ố' sẽ không bao giờ diễn ra nữa.

Trong khi đó, dưới một clip luyện thanh khác của Hoà Minzy, Chi Pu cũng bị gọi tên vào học hỏi. Theo đó, đoạn clip được kể trên ghi lại cảnh Hòa Minzy luyện giọng cùng NSƯT Ánh Tuyết - một giọng ca kì cựu khác. Hoà Minzy đã lên được những nốt cao chót vót, đến mức NSƯT phải thốt lên: 'Hoà hát hay quá'.

Bình luận dưới bài đăng

Bình luận dưới bài đăng

Dưới phần bình luận, tiếp tục là những bình luận nhắc nhở Chi Pu cải thiện giọng hát. Nhiều người thậm chí 'nửa đùa nửa thật', nếu Chi Pu được theo học thanh nhạc dưới sự dẫn dắt của NSƯT Ánh Tuyết cho đến diva Mỹ Linh, cô nàng ít nhiều sẽ hát tốt hơn.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều