Sau 'chiêu đãi' nhạc Trung, Lương Bích Hữu tiếp tục gây sốt khi cover 'Sài Gòn đau lòng quá'

Chỉ vừa đăng tải được ít giờ đồng hồ nhưng bản cover của 'idol tuổi thơ' Lương Bích Hữu đã khiến cư dân mạng 'sốt rần rần', đạt 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 1 tiếng rưỡi đăng tải.

21/04/2021 08:24

Sau thời gian 'ẩn thân', gần đây Lương Bích Hữu liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, 'chiêu đãi' người hâm mộ bằng những bài cover 'ngọt như mía lùi'. Các bài hát được Lương Bích Hữu cover là những bản nhạc Trung đang hot, được cô hát trực tiếp bằng tiếng Trung mà không qua dịch lời Việt nào. Từ cách phát âm tiếng Trung đến cách lên nốt, nhấn nhá giai điệu của Lương Bích Hữu đều được người hâm mộ xuýt xoa ca ngợi.

Sau 'chiêu đãi' nhạc Trung, Lương Bích Hữu tiếp tục gây sốt khi cover 'Sài Gòn đau lòng quá' 0

Vào đêm 20/4, Lương Bích Hữu tiếp tục tặng người hâm mộ một bài hát cover, nhưng lần này là bài hát đang hot của Việt Nam mang tên Sài Gòn đau lòng quá.

Trong video, khi Lương Bích Hữu đang 'chill' bên hồ bơi, người trợ lý chạy vội ra 'kể tội': 'Người ta nói chị không biết hát nhạc trẻ kìa', nữ ca sĩ nhanh chóng phủ nhận 'Đâu có' và nhận về thử thách hát bài Sài Gòn đau lòng quá.

Sau 'chiêu đãi' nhạc Trung, Lương Bích Hữu tiếp tục gây sốt khi cover 'Sài Gòn đau lòng quá' 1

Không để trợ lý và người hâm mộ chờ đợi lâu, Lương Bích Hữu nhanh chóng thể hiện bài hát với tâm trạng thoải mái. Chẳng cần lấy hơi nhiều, nữ ca sĩ vẫn có thể mang đến cho người nghe một đoạn cover đầy cảm xúc.

Lương Bích Hữu cover Sài Gòn đau lòng quá

Chỉ sau 1 tiếng rưỡi đăng tải, Lương Bích Hữu đã nhận về 1,5 triệu lượt xem trên nền tảng tiktok, cô đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn yêu mến mình.

Sau 'chiêu đãi' nhạc Trung, Lương Bích Hữu tiếp tục gây sốt khi cover 'Sài Gòn đau lòng quá' 2

Không những giọng hát ngọt ngào mà còn biết chiều fan thế này đây

Không những giọng hát ngọt ngào mà còn biết chiều fan thế này đây

Trong phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra khen ngợi màu giọng đặc trưng của Lương Bích Hữu, đồng thời 'khoe' là fan của cô từ những ngày xa xưa, đồng thời gọi Lương Bích Hữu chính là 'idol tuổi thơ'.

Sau 'chiêu đãi' nhạc Trung, Lương Bích Hữu tiếp tục gây sốt khi cover 'Sài Gòn đau lòng quá' 4

Cư dân mạng xuýt xoa với giọng ca của 'idol tuổi thơ'

Cư dân mạng xuýt xoa với giọng ca của 'idol tuổi thơ'

Không biết với tần suất năng nổ hoạt động trên mạng xã hội này, sắp tới Lương Bích Hữu có cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thuộc về riêng mình để tặng người hâm mộ đã theo cô trong suốt chặng đường dài thay vì những bài cover ngắn như hiện tại?

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều