Sau clip quỳ gối cầu hôn ngoài đời, Titi (HKT) lại thành đôi với Nhật Kim Anh trong MV

Đây cũng là lần đầu tiên Titi (HKT) giải thích về việc tặng nhẫn kim cương cho Nhật Kim Anh.

19/05/2021 10:14

Mới đây, Titi đã tham gia chương trình Bộ ba siêu đẳng. Xuất hiện trong hậu trường, nam ca sĩ đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua với ca sĩ Nhật Kim Anh.

Sau clip quỳ gối cầu hôn ngoài đời, Titi (HKT) lại thành đôi với Nhật Kim Anh trong MV 0

Theo cựu thành viên HKT, Nhật Kim Anh luôn là một người thầy, người chị dạy anh rất nhiều điều trong kinh doanh, còn yêu đương là chuyện của tương lai không ai nói trước được điều gì. Hiện tại, Titi rất bận rộn, công việc khiến anh bị cuốn theo nó và niềm vui cũng vì thế mà ít đi. Thỉnh thoảng tranh thủ được thời gian rảnh thì anh sẽ tham gia các chương trình truyền hình.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao với tin đồn cả hai đang hẹn hò, tuy nhiên cả hai nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và vẫn thoải mái sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện. Mới đây, Titi đăng clip quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng chiếc nhẫn kim cương khá to khiến dân mạng càng thêm khẳng định cả hai đang yêu nhau, chỉ là không muốn thừa nhận trước công chúng mà thôi. Nhân dịp này, Titi giải thích rằng do bản thân thấy clip trên tiktok nên thích và bắt chước làm theo chứ không phải là sự thật.

Sau clip quỳ gối cầu hôn ngoài đời, Titi (HKT) lại thành đôi với Nhật Kim Anh trong MV 1

Về phía Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ cũng cho biết tin đồn Titi cầu hôn mình hoàn toàn là sai sự thật. Nhật Kim Anh nhấn mạnh: 'Không ai cầu hôn và tôi cũng chưa có nhu cầu lấy thêm chồng nữa'. 

Nhân dịp này, Titi cũng cho biết thêm, sắp tới anh chàng sẽ cùng Nhật Kim Anh thực hiện một MV. Trong đó, Titi bị lạc vào một bộ tộc, gặp được Nhật Kim Anh và cả hai trở thành tình nhân của nhau. Cuối cùng người này lại phản bội người kia.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều