Sau 'cú hit' Butter, BTS tiếp tục ra mắt CD và đặc biệt là thông điệp làm fans nghe thôi cũng 'loạn nhịp'

Đây quả là một tin 'vui còn hơn Tết' của các ARMY toàn thế giới.

14/06/2021 23:41

Sau khi 'làm loạn' mạng xã hội với chương trình kỷ niệm 8 năm debut, BTS lại một lần nữa khiến cho thế giới chao đảo với một tin tức hết sức 'giật gân' đó chính là nhóm sẽ chính thức phát hành CD mang tên Butter vào ngày 09/07 sắp tới. Vậy là sau gần 1 tháng ra mắt MV Butter 'gây bão' mạng xã hội và thu về những thành tích 'vô tiền khoáng hậu', nhóm lại làm cho ARMY (tên fandom BTS) 'điên đảo' khi 'đánh úp' bằng một chiếc CD đầy bất ngờ.

Màn 'đánh úp' của BigHit khiến cho dân mạng 'đỡ' không kịp.

Màn 'đánh úp' của BigHit khiến cho dân mạng 'đỡ' không kịp.

Điều khiến cho người hâm mộ 7 chàng trai 'la hét' hơn nữa chính là CD Butter sẽ có thêm một ca khúc nữa. Bên cạnh đó, thông điệp đầy tính 'thả thính': 'Ca khúc mới sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp với năng lượng tích cực của BTS' làm cho con dân vô cùng hứng thú. 

Sau 'cú hit' Butter, BTS tiếp tục ra mắt CD và đặc biệt là thông điệp làm fans nghe thôi cũng 'loạn nhịp' 1

Chưa hết, 09/07 cũng chính là ngày thành lập fandom ARMY - điều này càng làm cho CD lần này mang ý nghĩa đặc biệt hơn nữa. Được biết, pre-order album sẽ bắt đầu mở từ 9 giờ sáng mai (15/06), hứa hẹn lần này các fans lại 'chơi khô máu' nữa cho mà xem. Trước đó, Butter đã xuất sắc đạt vị trí No.1 bảng xếp hạng danh giá Billboard Hot 100. Cùng chờ đón xem nhóm có tiếp tục giữ đúng phong độ trong tuần này không nhé!

Butter - BTS

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều