Sau gần 2 thập kỷ gắn bó cùng YG, Dara - cựu thành viên 2NE1 chính thức 'khăn gói ra đi'

Sự rời đi của Dara đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối, song một số lại cho rằng nữ thần tượng đáng ra nên 'dứt áo ra đi' khỏi YG sớm hơn.

14/05/2021 18:49

Theo truyền thông Hàn chiều ngày 14/5, YG Entertainment tuyên bố hợp đồng độc quyền với Dara hay còn được biết với tên gọi Sandara  Park - cựu thành viên 2NE1 đã chính thức kết thúc sau 17 năm. Cô nàng là một trong những thần tượng có thời gian gắn bó với YG lâu nhất từ trước đến nay tính từ thời điểm gia nhập công ty với tư cách thực tập sinh.

Dara chính thức chấm dứt hợp đồng với YG.

Dara chính thức chấm dứt hợp đồng với YG.

Cụ thể, YG thông báo việc hợp đồng độc quyền của công ty này và Sandara Park đã hết hạn. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Dara vì đã tin tưởng và dành tình cảm đặc biệt cho công ty trong suốt 17 năm qua. YG cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ Dara cho đến khi cô ấy sẵn sàng bắt đầu một khởi đầu mới.

Nguyên văn thông báo của YG như sau:

'Đây là thông báo về việc hợp đồng độc quyền của YG Entetertainment và Sandara Park đã hết hạn.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Sandara Park, người đã đồng hành cùng YG với sự tin tưởng và tình cảm đặc biệt. YG sẽ luôn ủng hộ những vai trò mà Sandara Park đảm nhận và sẽ liên tục giúp đỡ cho đến khi cô ấy sẵn sàng bắt đầu một khởi đầu mới.

Sandara Park gia nhập YG vào năm 2004, sau khi ra mắt cùng 2NE1 vào 2009, cô ấy đã để lại ấn tượng không chỉ trong âm nhạc mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, thời trang, làm đẹp và MC.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các fan để năng lượng tích cực của cô gái này có thể tỏa sáng hơn nữa. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã yêu quý Sandara Park với tư cách là một nghệ sĩ của YG cho đến tận bây giờ'.

Nữ idol là mảnh ghép cuối cùng của 2NE1 rời khỏi YG sau Minzy, Park Bom và CL.

Nữ idol là mảnh ghép cuối cùng của 2NE1 rời khỏi YG sau Minzy, Park Bom và CL.

Là một idol gắn bó mật thiết và lâu dài với YG, Dara có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với các đồng nghiệp cùng thế hệ cũng như các lứa đàn em trong công ty. Sự rời đi của Dara khiến nhiều fan có thể tiếc nuối, nhưng đây cũng là lựa chọn tốt nhất, giúp nữ thần tượng có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.

Được biết, Dara gia nhập YG Entertainment vào năm 2004 và thực tập trong 5 năm. Cô chính thức ra mắt với 2NE1 vào năm 2009 và đã có một sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Dara là mảnh ghép cuối cùng của 2NE1 rời khỏi YG sau Minzy, Park Bom CL.

Sự rời đi của Dara đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối, song một số lại cho rằng nữ thần tượng đáng ra nên 'dứt áo ra đi' khỏi YG sớm hơn.

4 thành viên 2NE1 tụ họp gần đây.

4 thành viên 2NE1 tụ họp gần đây.

Về phía các thành viên 2NE1, được biết thời gian gần đây các fan đang rất phấn khích khi xuất hiện tin tức các thành viên đã cùng nhau thu âm một sản phẩm mới và đang cân nhắc về tái hợp. Đến thời điểm hiện tại sau vụ việc Dara rời YG, khả năng 4 thành viên có thể tái hợp là hoàn toàn khả thi.

MV I am the best

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều