Sau Hoài Lâm, đến lượt vợ cũ thử sức làm rapper, lấy nghệ danh CL

Bảo Ngọc lấy nghệ danh là CL, góp giọng trong bản cover 'Gặp nhưng không ở lại' với 'chức vụ' rapper.

18/12/2020 09:46

Mashup Gặp nhưng không ở lại - Crying Over You - Hallasan, CL

Tối ngày (17/12), hiện tượng cover livelopping – Hallasan bất ngờ tung ca khúc đang được cộng đồng mạng chú ý của nữ ca sĩ Hiền Hồ, Gặp nhưng không ở lại trên nền nhạc livelopping. Bản cover mới lạ nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý bởi những âm thanh điện tử mới lạ. Điều chú ý hơn hết, trong sản phẩm âm nhạc lần này, đó là sự xuất hiện của vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc (nghệ danh mới là CL). 

Sau Hoài Lâm, đến lượt vợ cũ thử sức làm rapper, lấy nghệ danh CL 0

Được biết, cơ duyên dẫn đến sản phẩm 'debut' của Bảo Ngọc là trong một bữa ăn uống đi chơi, cô nàng có nói đùa một cậu 'muốn debut làm rapper'. Đến khi cô bạn thân Hallasan chuẩn bị triển khai dự án Looping For Live, Hallasan đã nghĩ đến một yếu tố nhấn nhá cho bài hát và cũng nhớ tới lời nói đùa của Bảo Ngọc.

Không chần chừ thêm nữa, Hallasan lập tức gọi điện và đưa ra lời mời hợp tác với CL - vợ cũ Hoài Lâm. 

Sau Hoài Lâm, đến lượt vợ cũ thử sức làm rapper, lấy nghệ danh CL 1

Được biết, Hallasan đã phải thay đổi khoảng 2 bài hát và 3 bài rap mới cho ra được một bản final cho một màn 'chào sân' ấn tượng cùng CL. Lần đầu tiên thử sức ở vai trò này, Bảo Ngọc - CL chia sẻ: 'Có nhiều khó khăn về những thứ mới mẻ nên CL đã phải quay đi, quay lại rất nhiều lần. Rất cảm ơn Hallasan và ê-kíp rất nhiều khi thực hiện ước mơ nhỏ nhoi của em'

Đây là tập đầu tiên trong chuỗi dự án Looping For Live của Hallasan. Trước đó, cô nàng đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng khi cover hai ca khúc là Bởi vì là khi yêu của LyLy và Một mình có buồn không của Thiều Bảo Trâm. Với kỹ thuật livelopping lạ tai khi phối lại bản gốc cùng giọng hát cực ngọt, Hallasan đang được khán giả vô cùng yêu quý. Đó cũng chính là động lực để cô nàng thực hiện chuỗi dự án này.  

Sau Hoài Lâm, đến lượt vợ cũ thử sức làm rapper, lấy nghệ danh CL 2

Trước đó, Hallasan được khán giả biết đến với tên gọi 'Học muội' Park Bo Gum khi nhận được thư mời casting trực tiếp vào công ty giải trí SM Entertainment tại Việt Nam, Uyên Ngô được biết đến khi đỗ vào trường đại học danh tiếng Myeongji - nơi có hàng loạt diễn viên và idol nổi tiếng từng theo học như Park Bo Gum, Taemin (SHINee), Yunho (DBSK), Sungmin (Super Junior)... 

Cô nàng còn debut thành công với ca khúc Yêu không cần trả giá với lượt xem hơn 2 triệu. Hiện tại, Hallasan đang tích cực choseries Looping For Live để mang đến những 'món ăn tinh thần' thú vị gửi đến quý vị khán giả. Với tạo hình ấn tượng cùng giọng hát ngây ngất, hiện tại, khán giả đang rất mong chờ sản phẩm tiếp theo của Hallasan. 

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều