Sau Karik, đến lượt Pháo bị ngã từ trên sân khấu cao xuống, nhưng phản ứng sau đó gây bất ngờ

Ngay sau đó, Pháo trên trang cá nhân của mình đã hài hước nói về sự cố như một màn ảo thuật mà cô dành tặng cho khán giả.

18/04/2021 19:35

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau một đoạn video ghi lại hình ảnh rapper Pháo bị lọt hố, ngã thẳng từ sân khấu lớn xuống. Cú ngã khiến toàn bộ khán giả có mặt tại đó sững sờ, đến cả MC và người hỗ trợ cũng giật mình khi phát hiện Pháo bị ngã.

Cụ thể, trong đoạn video Pháo được giới thiệu để trình bày ca khúc tiếp theo của mình. Cô rất hào hứng vừa đi vừa giới thiệu với khán giả về bài hát mình chuẩn bị. Tuy nhiên, chỉ vừa đến câu 'Và bây giờ Pháo xin...' tiếng của cô nàng đã ngắt ngay lập tức, hình ảnh Pháo trên sân khấu cũng vụt biến mất.

Clip Pháo bị lọt hố, ngã từ sân khấu lớn

Theo đó, Pháo đang đi thì bị lọt hố. Cú ngã khiến cô hoàn toàn mất tích trên sân khấu khiến khán giả sững sờ, lo lắng. Ngay khi nhìn thấy Pháo bị ngã, nhân viên sân khấu đã chạy vội lại đỡ. Khi phát hiện sự việc, cặp đôi MC cũng quay lại nhanh chóng, giúp Pháo đứng lên.

Pháo lọt hố 'biến mất' ngay trên sân khấu lớn

Pháo lọt hố 'biến mất' ngay trên sân khấu lớn

Tuy nhiên cô đã có thể tự đứng lên ngay sau đó

Tuy nhiên cô đã có thể tự đứng lên ngay sau đó

Không biết rằng cú ngã đó có đau lắm không và để lại cho Pháo di chứng gì hay không, tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình ngay sau đó, Pháo hài hước kể lại rằng cô vừa có màn ảo thuật trên sân khấu 'Ú oà, biến mất'.

Sau Karik, đến lượt Pháo bị ngã từ trên sân khấu cao xuống, nhưng phản ứng sau đó gây bất ngờ 2

Pháo hài hước kể lại sự cố chính là mình đang làm ảo thuật

Pháo hài hước kể lại sự cố chính là mình đang làm ảo thuật

Người hâm mộ cũng gửi lời động viên tới nữ rapper sau cú ngã trên sân khấu. Trước Pháo, Karik cũng từng bị ngã từ sân khấu xuống, cú ngã khiến anh phải đi bệnh viện ngay sau đó và ngồi xe lăn, dùng nạng trong một thời gian.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các đơn vị khi thiết kế sân khấu, tránh gây tình trạng để nghệ sĩ liên tục bị ngã như thế này.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều