Vừa bị chê cover hit Hiền Hồ đầy 'thảm hoạ', Thanh Thảo tiếp tục bị 'ném đá' khi cố bắt trend

Một lần nữa Thanh Thảo lại gây tranh cãi với cách hát của mình trong màn trình diễn cover nhạc trẻ.

17/09/2021 09:29

Cách đây không lâu, Thanh Thảo gây chú ý cộng đồng mạng khi cover ca khúc Gặp nhưng không ở lại của đàn em Hiền Hồ. Tuy nhiên, cách xử lý nhạc theo phong cách có phần hơi sến của nữ ca sĩ đã vấp phải những ý kiến trái chiều và có phần không mấy tích cực.

Bất chấp, mới đây Thanh Thảo vẫn tiếp tục cover ca khúc Rồi tới luôn và dường như không có ý định từ bỏ niềm đam mê cover nhạc trẻ dù bị dân tình phản đối.

Bản gốc vốn là một ca khúc nhạc trẻ đang rất hot thời gian gần đây do Nal thể hiện, tuy nhiên khi qua tay Thanh Thảo, cô đã 'chế biến' thành một 'món ăn khác'.

Rồi tới luôn - Thanh Thảo cover

Vẫn giữ quan điểm như trước, netizen cho rằng Thanh Thảo không phù hợp với các ca khúc nhạc trẻ sôi động vì cách hát lả lướt, có phần dài lê thê của mình. Thậm chí, họ còn 'dị ứng' vì Thanh Thảo cố tỏ ra dễ thương, nhí nhảnh khi thể hiện ca khúc.

Dưới MV hàng loạt bình luận trái chiều nổ ra. Nhiều netizen cho rằng Thanh Thảo nên dừng lại việc cover nhạc trẻ vì cách hát không phù hợp. Tuy nhiên cũng không ít người cho hay nếu thấy không hợp gu nên bỏ qua chứ đừng buông lời cay đắng bởi Thanh Thảo suy cho cùng cũng đang muốn làm mới lại mình.

Vừa bị chê cover hit Hiền Hồ đầy 'thảm hoạ', Thanh Thảo tiếp tục bị 'ném đá' khi cố bắt trend 0

Bình luận dưới clip.

Bình luận dưới clip.

Trước đó, chia sẻ về việc bản cover nhận về những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng, Thanh Thảo tâm sự: 'Mọi lời khen chê đều là chuyện đương nhiên, bất cứ ai đi hát lâu năm cũng phải hiểu khán giả có nhiều đối tượng khác nhau.

Bây giờ các bạn trẻ bằng tuổi con mình đâu có thích nghe mình hát nữa. Các bạn thích nghe các ca sĩ trẻ với cách hát hiện đại, cũng giống như khán giả trẻ của mình mê cách mình đưa rap, đưa hip hop vào nhạc Việt hoặc dẫn đầu các trào lưu âm nhạc vào những năm 1999 - 2000 vậy thôi'.

Thanh Thảo.

Thanh Thảo.

Ngoài ra, Thanh Thảo nói thêm rằng cô hoạt động nghệ thuật đã gần 30 năm nên không tránh được cách hát đặc trưng và thừa nhận 'có bị chê là cũ quá cũng đúng'. Đối diện với những bình luận tiêu cực từ phía khán giả, nữ ca sĩ ghi nhận chứ không bực tức.

Cô nói: 'Nếu có cơ hội thu lại, vẫn muốn làm cho tốt và mới mẻ hơn. Nhưng có lẽ cái cảm xúc lúc đầu sẽ không còn nữa. Sẽ không còn là sự da diết của người đàn bà từng trải, hát bằng tình cảm thật sự của mình và hoàn toàn thả hồn vào ca khúc, nên đôi lúc không muốn trau chuốt mà giữ đúng tinh thần ban đầu khi mình cảm nhận về ca khúc này'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều