Sau khi Jack và APJ rời đi, K-ICM bất ngờ 'đổi gió' kết hợp cùng 'gà nhà' St.319?

Tối ngày 10/5, K-ICM bất ngờ tung ra teaser ca khúc mới kết hợp cùng một nghệ sĩ trực thuộc St.319 Entertainment.

11/05/2021 11:31

Từ sau ồn ào với Jack, K-ICM cũng từ bỏ phong cách làm nhạc mang âm hưởng dân gian kết hợp nhạc điện tử từng là thương hiệu. Những ca sĩ mà anh hợp tác sau đó như Quang Đông, Wren Evans mỗi người theo đuổi dòng nhạc riêng nhưng đều không thành công.

Phải đến khi K-ICM cùng nam ca sĩ APJ thực hiện album Ai mang cô đơn đi khán giả mới thấy K-ICM trong màu sắc âm nhạc quen thuộc. Các ca khúc trong album được khán giả ủng hộ với nhiều thành tích nổi bật. Đáng tiếc, cả 2 chỉ hợp tác chưa đầy 1 năm. Sau APJ, K-ICM cũng đã bắt tay với nhiều nghệ sĩ khác nhưng không tạo sức lan tỏa.

K-ICM không mấy thành công kể từ sau khi Jack rời đi.

K-ICM không mấy thành công kể từ sau khi Jack rời đi.

Tuy nhiên mới, vào tối ngày 10/5, K-ICM tiếp tục bất ngờ tung ra teaser ca khúc Cô Độc - một sản phẩm kết hợp cùng Zino (thành viên nhóm nhạc Monstar trực thuộc St.319). Trong đoạn teaser, K-ICMZino đang 'cực chill' tại không gian rừng thông khá giống với Đà lạt. Theo tiết lộ, sản phẩm sẽ được hé lộ vào ngày 12/5 sắp tới.

Teaser Cô Độc

Đặc biệt, dù teaser chỉ vỏn vẹn 32 giây nhưng người nghe có thể khẳng định rằng sau khi thử nghiệm nhiều dòng nhạc khác K-ICM đã quay trở về thế mạnh của mình. Hiện vẫn chưa rõ ca khúc mới có nội dung ra sao, tuy nhiên nhiều người đã đặt kỳ vọng sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng dân gian, sử dụng nhạc cụ dân tộc kết hợp EDM này.

Sau khi Jack và APJ rời đi, K-ICM bất ngờ 'đổi gió' kết hợp cùng 'gà nhà' St.319? 1

Một vài hình ảnh đáng trong teaser.

Một vài hình ảnh đáng trong teaser.

Sau khi Jack và APJ rời đi, K-ICM bất ngờ 'đổi gió' kết hợp cùng 'gà nhà' St.319? 3

Phản ứng tích cực của netizen dưới đoạn teaser.

Phản ứng tích cực của netizen dưới đoạn teaser.

Cách đây không lâu, chỉ sau hơn nửa năm đồng hành cùng nhau K-ICM APJ bất ngờ livestream tuyên bố việc đã chính thức tách riêng. Cụ thể trong livestream, APJ gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan, công ty ICM cũng như người bạn đồng hành đã ở bên và hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua.

'APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế', APJ nói.

K-ICM và APJ.

K-ICM và APJ.

Riêng K-ICM, anh chàng cho hay mình là một người rất khuôn khổ còn APJ là một người có tính nghệ sĩ rất cao, yêu thích sự tự do, bay bổng. 'Sau một thời gian 2 anh em ngồi tâm sự, chia sẻ nhiều điều thì mới nhận ra định hướng của cả hai có thể khác nhau. Nếu như mỗi người theo một hướng thì có thể sẽ tốt hơn', nam producer nói.

Ngoài ra vào thời điểm cuối tháng 3/2021, K-ICM cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc ra mắt sản phẩm mới. Cụ thể, lần trở lại này không chỉ đơn giản là một MV hay một ca khúc mới mà anh chàng sẽ cho ra hẳn một album mang tên Tôi 20. Nam producer cũng tiết lộ rằng đây sẽ là album phiên bản giới hạn đặc biệt và sẽ sớm có link đặt trước album cho người hâm mộ.

Album 'Tôi 20'.

Album 'Tôi 20'.

'Chúng ta của năm 20 là chúng ta tuyệt vời nhất. Nhưng chúng ta của mãi sau này mới là chúng ta hoàn hảo nhất. Cảm ơn vì đã dành cả thanh xuân tuyệt vời đó cho nhau. Món quà này hãy giữ thật kỹ nhé, và nhớ là yêu thương Khánh nhiều hơn nha', anh chàng viết trên trang các trang MXH.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều