Sau khi lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, BTC Vietnam Idol Kids có 'động thái lạ'

Tất cả màn trình diễn của Hồ Văn Cường trên kênh Vietnam Idols đã bất ngờ bị khóa bình luận.

13/10/2021 10:14

Cách đây ít ngày, sau khi quản lý cố ca sĩ Phi Nhung thông báo đã giải quyết vấn đề xong và hoàn trả toàn bộ tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Một thành viên ban tổ chức chương trình Vietnam Idol Kids đã có 1 bài viết nói về ồn ào này và bênh vực nam ca sĩ nhí.

Mới đây, BTC Vietnam Idol Kids cũng có động thái mới đây bất ngờ với toàn bộ các màn trình diễn của Hồ Văn Cường. Cụ thể, ekip đã khóa toàn bộ phần bình luận của các clip có sự góp mặt của nam ca sĩ nhí. 

Sau khi lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, BTC Vietnam Idol Kids có 'động thái lạ' 0

Sau khi lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, BTC Vietnam Idol Kids có 'động thái lạ' 1

Những clip của Hồ Văn Cường trên kênh Vietnam Idol Kids đã bị khóa bình luận.

Những clip của Hồ Văn Cường trên kênh Vietnam Idol Kids đã bị khóa bình luận.

Nhiều người cho rằng hành động này của BTC nhằm tránh sự công kích của các antifan dành cho Hồ Văn Cường. Chưa kể, đây cũng quãng thời gian đẹp của Hồ Văn Cường, các khán giả cần tôn trọng.

Như vậy có thể thấy rõ ràng rằng dù đã đăng quang hơn 5 năm nhưng Hồ Văn Cường vẫn rất được BTC Vietnam Idol Kids tin tưởng và bảo vệ.

Sau khi lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, BTC Vietnam Idol Kids có 'động thái lạ' 3

Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường.

Trước đó, một thành viên ekip chương trình cũng đăng đàn bênh vực Hồ Văn Cường. Cụ thể, người này cho rằng vụ việc liên quan đến Hồ Văn Cường có nhiều uẩn khuất mà người ngoài không tiện nói ra. Cô khẳng định ở thời điểm vừa đăng quang cuộc thi, Hồ Văn Cường đã rất hot. Lúc đó có khá nhiều người muốn tài trợ tiền ăn học đến lớn cho cậu. 

'Hồi đó nhà Cường rất khó khăn, đi thi muốn tìm em phải gọi nhờ người nhắn giúp, lên thi 2 mẹ con ngồi 1 góc nhìn rất thương, hiểu hoàn cảnh em nên mình đề nghị công ty hỗ trợ chi phí đi lại cho 2 mẹ con đến khi vào vòng trong', người này chia sẻ.

Cô nói thêm: 'Sau khi em đoạt giải, BTC cũng làm thủ tục gấp để chuyển em tiền vì biết hoàn cảnh khó khăn, yêu cầu mẹ em đích thân lên ký nhận lãnh, sau đó nghe em được trường học tài trợ học phí ai cũng vui, thấy em hoạt động giải trí nhiều cũng mừng cho em. Dù ai nói gì, tôi vẫn tin Hồ Văn Cường là đứa trẻ hiểu chuyện, ngoan, có những chuyện đã qua cũng ko muốn khơi dậy, hãy để đứa nhỏ được yên và sống đúng lứa tuổi của nó'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều