#Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò

Sau khi Mỹ Tâm công khai hẹn hò với Mai Tài Phến, MV 'Đừng hỏi em' bỗng được share nhiệt tình

MV 'Đừng hỏi em' đánh dấu lần đầu tiên Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hợp tác trong cùng một sản phẩm. Từ đó đến nay hai người đã đồng hành với nhau nhiều dự án trong sự nghiệp.

21/02/2021 00:52

Thông tin Mỹ Tâm chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến đang gây bão MXH. Sau hơn 1 năm rưỡi lộ những bằng chứng hẹn hò, đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên trước công chúng. Đặc biệt, Mỹ Tâm đã đổi cách gọi Mai Tài Phến sang 'anh', còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là 'cô Út'.

Giữa 'bão tin vui', nhiều người bất ngờ chia sẻ lại MV Đừng hỏi em được phát hành vào tháng 10/2017. Lý do bởi vì đây cũng chính là lần đầu tiên Mai Tài Phến Mỹ Tâm hợp tác với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã thu về 43 triệu lượt xem riêng bản Audio đã thu về hơn 81 triệu lượt xem trên YouTube.

MV Đừng hỏi em

MV kể chuyện tình trong trẻo của anh cán bộ (Mai Tài Phến) và cô giáo (Mỹ Tâm) vùng quê nghèo thời chiến với đoạn kết buồn. Đến thăm người yêu, Mỹ Tâm hiểu lầm Mai Tài Phến có người phụ nữ khác. Cô định quay đi thì thấy tên lính Mỹ giương súng định bắn Mai Tài Phến nên liền thấy thân mình chắn viên đạn thay anh.

Xuyên suốt MV, Mai Tài Phến không được đánh giá cao diễn xuất, bị cho là diễn một kiểu mặt. Riêng cảnh cuối cùng khi cô giáo bị bắn chết trước mặt mình, anh diễn khác hẳn. Từng đường nét trên khuôn mặt, cử chỉ của Mai Tài Phến như đông cứng, diễn tả nội tâm phức tạp cực độ trước khi gào lên đau đớn tột cùng. Bài hát da diết, câu chuyện cảm động qua diễn xuất của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đưa Đừng hỏi em trở thành hit của năm.

Mai Tài Phến hôn Mỹ Tâm trong buổi họp báo.

Mai Tài Phến hôn Mỹ Tâm trong buổi họp báo.

Tạo hình 2 nhân vật trong MV.

Tạo hình 2 nhân vật trong MV.

Đặc biệt, trong buổi giới thiệu MV, Mai Tài PhếnMỹ Tâm chiều lòng fan diễn lại cảnh tình tứ. Nữ ca sĩ cho biết cô xem các vai diễn của Phến trong chương trình Gương mặt điện ảnh và mời hợp tác.

Còn Mai Tài Phến thấy may mắn khi được làm việc với một ngôi sao làng nhạc. 'Chị ấy rất kỹ lưỡng trong tất cả mọi thứ, nhất là công việc, nhưng ngoài đời chị ấy rất dễ thương và gần gũi', anh nói.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều