Sau khi Tage tung bản 'rap diss Bamicay' , Rhymastic khen ngợi nhưng vẫn ngầm khẳng định ICD thắng cuộc?

Dòng trạng thái nhận xét sản phẩm của Tage từ Rhymastic dường như đã phân định rõ ai là người thắng thua theo ý kiến của anh.

08/08/2021 08:24

Tối 6/8, sau nhiều ngày chờ đợi thì khán giả cũng có thể nghe được màn đáp trả 'round 2' đến từ vị trí của Tage, sản phẩm mà nam rapper vừa cho ra mắt mang tên Bamicay. Mở đầu bản rap diss, giọng rap của nam học trò Suboi mang tính mỉa mai, 'cà khịa' hơn so với bản Overrated 'xập xình' trước đó. Đồng thời, phần beat của Bamicay có thêm sự hỗ trợ của Producer Sony Tran. 

Sau khi Tage tung bản 'rap diss Bamicay' , Rhymastic khen ngợi nhưng vẫn ngầm khẳng định ICD thắng cuộc? 0

Bamicay dường như đã đáp trả hầu hết những vấn đề mà ICD đã nhắc đến trong Rapper số 1 (Dissing Tage). Tage cũng khẳng định những thành tích cá nhân như 19 tuổi đã có hit và nhờ bài hát đó mà anh đã nhận nút bạc YouTube. Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit Lớp 13 cũng cho rằng trong và sau cuộc thi anh không hề bị mọi người cô lập như ICD, đồng thời cũng nhắc đến việc nam rapper Hải Phòng 'biếu xén' sếp tổng trong chương trình King of Rap để có được vị trí Quán quân. 

Sau khi Tage tung bản 'rap diss Bamicay' , Rhymastic khen ngợi nhưng vẫn ngầm khẳng định ICD thắng cuộc? 1

Sau khi Tage tung bản 'rap diss Bamicay' , Rhymastic khen ngợi nhưng vẫn ngầm khẳng định ICD thắng cuộc? 2

Ngay sau khi Bamicay được phát hành, đông đảo rap fans đã nhanh chóng thưởng thức và dường như ý kiến số đông đã không 'mỉm cười' với Tage. Mặc dù vẫn có nhiều người cho rằng đây là bản diss tốt mà Tage đã thể hiện, tuy nhiên so về lời lẽ đáp trả thì vẫn chưa thâm sâu và mang nhiều tầng nghĩa như ICD. Trong khi đó, hầu hết khán giả đều khen ngợi.... 'con beat' bắt tai nhờ vào sự giúp sức của producer Sony Tran và điểm sáng trong bài của Tage chính là chất giọng mạnh mẽ của anh chàng.

Sau khi Tage tung bản 'rap diss Bamicay' , Rhymastic khen ngợi nhưng vẫn ngầm khẳng định ICD thắng cuộc? 3

Trong khi chủ đề về trận beef của Tage và ICD vẫn đang được các fans bàn tán xôn xao thì một nhân vật nổi tiếng trong làng rap là Rhymastic cũng đã có những nhận xét cá nhân. Chia sẻ cũng khá nhiều về bản rap Bamicay của Tage nhưng Rhymastic vẫn 'chốt hạ' punchline của ICD hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nam giám khảo Rap Việt cho rằng với người ít kinh nghiệm về dissing/battle như Tage thì những gì anh làm đã rất tốt. Đồng thời cũng khen ngợi câu cuối 'chí mạng' của học trò Suboi: 'Trình độ tuổi Tý mà đòi ghen với Tỵ'.

Sau khi Tage tung bản 'rap diss Bamicay' , Rhymastic khen ngợi nhưng vẫn ngầm khẳng định ICD thắng cuộc? 4

Dòng chia sẻ của Rhymastic dù không nhắc trực tiếp ai thắng ai thua nhưng đông đảo dân mạng cho rằng có vẻ đây là lời khen dành cho ICD thì đúng hơn, chỉ là 'nói giảm nói tránh' để Tage không cảm thấy yếu thế mà thôi.

Một số bình luận của dân mạng:

'Nói thẳng ra là 2-0 cho ICD'

'Chuẩn anh ơi, voice của Tage ổn nhỉ'

'Chẳng lẽ lại đi nói Tage thua thì lại kỳ'

'Rhymastic nói như thế thì cũng đủ hiểu ai thắng rồi'

'Rõ là bài này Tage còn yếu quá, ICD thắng quá thuyết phục'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều