Binz đăng ảnh chào mừng Yuno Bigboi về đội sau khi tung nón vàng, không quên 'cà khịa' Karik

Yuno Bigboi được đánh giá là một thí sinh mạnh của Rap Việt, việc cứu nam thí sinh được đánh giá là nước đi đúng đắn của Binz.

25/09/2020 18:51

Trong vòng Đối đầu của chương trình Rap Việt vào tuần trước, huấn luyện viên Karik được đánh giá là khôn ngoan khi ghép cặp chung các thí sinh mạnh vào một nhóm thi đấu. Tập 8 Rap Việt đã khiến hàng triệu con tim rap fan phải thổn thức vì đọng lại nhiều cảm xúc. 

Từng khiến nhiều khán giả băn khoăn rằng tại sao Karik lại đưa ra quyết định liều lĩnh khi cho hẳn 3 'ngựa chiến' Yuno BigBoi - RPT MCK - Duy Andy cùng thi tài tại 1 trận đấu. Tuy nhiên phần thể hiện Em ơi cứ vui trên sân khấu trong tập 8 đã khiến mọi người gật gù tán dương cho 'nước cờ' táo bạo này của nam HLV.

Giữa 3 thí sinh tài năng, 2 giám khảo của Rap Việt đã rất đau đầu mới đưa ra lựa chọn đó chính là để MCK bước vào vòng trong. Trước 2 thí sinh tiềm năng còn lại, huấn luyện viên Binz đã không ngại ngần mà tung ra nón vàng của mình để cứu Yuno Bigboi. 

3 'ngựa chiến' Yuno BigBoi - RPT MCK - Duy Andy cùng thi tài tại 1 trận đấu.

3 'ngựa chiến' Yuno BigBoi - RPT MCK - Duy Andy cùng thi tài tại 1 trận đấu.

Về Duy Andy, dù phải bước vào vòng Knock-out căng thẳng nhưng anh chàng vẫn xuất sắc chinh phục HLV và khán giả để giành vé đi tiếp. Như vậy, dù đối đầu cùng nhau nhưng cả 3 đã xuất sắc được đi tiếp mà không phải một ai ra về.

Mới đây, trên fanpage của mình rapper Binz cũng ‘làm thủ tục' chào đón Yuno Bigboi bằng việc đăng ảnh cùng mình. Nam rapper viết: 'Chào mừng thêm một chiến binh mạnh về FlyTeam'. 

Sau khi tung nón vàng, Binz đăng ảnh chào mừng Yuno Bigboi về đội của mình.

Sau khi tung nón vàng, Binz đăng ảnh chào mừng Yuno Bigboi về đội của mình.

Ngay sau khi hình ảnh đăng tải, các fan đã cùng nhau chúc mừng khi Binz sở hữu gà chiến mới, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối cho Karik khi để thí sinh mạnh về tay đội bạn. Chưa hết, các fan còn lo lắng cho hình tượng đang vốn chân chất của Yuno Bigboi khi về tay của 'dân chơi' Binz sẽ ra sao. Bởi trước đó, màn lột xác của Ricky Star khiến người xem đến giờ vẫn chưa hết choáng váng.

Cụ thể, từ tạo hình nông dân chất phác cùng mái tóc đen tuyền ở vòng Chinh phục, chỉ khi về team Binz, Ricky Star đã nhuộm tóc màu hồng không khác gì huấn luyện viên của mình. Vì vậy, fan đang chờ xem liệu Yuno Bigboi có tiếp tục được Binz 'hoá phép' hay không?

Binz đăng ảnh chào mừng Yuno Bigboi về đội sau khi tung nón vàng, không quên 'cà khịa' Karik 2

Fan đang chờ xem liệu Yuno Bigboi có tiếp tục được Binz 'hoá phép' hay không.

Fan đang chờ xem liệu Yuno Bigboi có tiếp tục được Binz 'hoá phép' hay không.

Trong tập 9 của Rap Việt tới đây, fan đang nóng lòng chờ xem dàn chiến binh đỉnh không kém team các huấn luận viên nam của Suboi sẽ tạo ra những 'cơn địa chấn' gì. Theo đó, Suboi sẽ đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của 9 thí sinh: Gừng, TLinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp đấu cho vòng đối đầu của team mình.

Vòng đối đầu của Yuno BigBoi - RPT MCK - Duy Andy  

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều