#King Of Rap 2020

Sau King of Rap, ICD về nhà và... ăn cơm gia đình

Trong cuộc trò chuyện sau đêm chung kết King Of Rap 2020, ICD đã chia sẻ những kế hoạch tương lai, cũng như phản hồi về những tranh cãi xung quanh kết quả cuộc thi.

15/11/2020 21:18

Sau King of Rap, ICD về nhà và... ăn cơm gia đình 0

Vượt qua 7 thí sinh còn lại, ICD trở thành quán quân King of Rap mùa đầu tiên. Giọng ca quê Hải Phòng nhận giải thưởng 1 tỷ đồng, được sản xuất MV trị giá 200 triệu đồng và cơ hội tham dự Yo! MTV Raps Asia.

Tuy nhiên, chiến thắng của ICD trong đêm chung kết gây nhiều tranh cãi. Có quan điểm cho rằng nam rapper chưa thể hiện bản thân xứng đáng với ngôi vị quán quân King Of Rap. Trước những ý kiến này, ICD thẳng thắn bày tỏ: 'Vì đây là vạch xuất phát nên ở đó có những người chưa thực sự cảm thấy hài lòng về việc tôi trở thành quán quân. Trong cuộc thi này, tôi đã học được rất nhiều từ mọi người. Tôi không hoàn hảo, chỉ là cố gắng hết sức để học'.

Sau King of Rap, ICD về nhà và... ăn cơm gia đình 1

'Mọi người có thể nghĩ rằng những người tôi đang học học hỏi từ cuộc thi này như Tuimi, Pháo, Chị Cả... đều cũng đang học điều gì đó từ tôi. Tôi nghĩ mọi người đã thực sự cống hiến hết mình trong cuộc thi này với mong muốn rap tiếp cận với công chúng nhiều hơn, tương lai của rapper tươi sáng hơn' - ICD tâm sự - 'Mối quan hệ giữa tôi và các thành viên khác trong King Of Rap rất tốt. Tôi không muốn vì kết quả này mà sẽ có những ý kiến tách biệt tôi và mọi người'.

ICD cho biết anh đã có một đêm trắng thực sự sau chung kết King Of Rap. 'Tôi đã chia sẻ rất thật trong bài hát của mình. ICD có tình yêu rất lớn cho Rap', anh nói.

Từ những vòng thi đầu tiên, ICD đã được dự đoán trở thành nhà vô địch. Anh là một trong những thí sinh mạnh nhất về lyrics và cách truyền tải thông điệp. Các phần thi của ICD luôn có giá trị cao về mặt nội dung.

Ở đêm chung kết, các thí sinh trải qua hai vòng đấu là đấu đôi (kết hợp với ca sĩ khách mời) và diễn solo. Ở vòng đấu đôi, ICD chiến thắng Rica khi cả hai kết hợp với Phương Mỹ Chi và đem tới tiết mục xúc động về miền Trung. Với vòng solo, anh chọn phần thi tương đối an toàn. Rapper viết về những khó khăn khi bước vào con đường âm nhạc. Thí sinh coi đây là bài phát biểu để khép lại hành trình King of Rap.

Sau King of Rap, ICD về nhà và... ăn cơm gia đình 2

Chia sẻ về kế hoạch sau cuộc thi, ICD cho biết anh sẽ tập trung nhiều hơn vào những sản phẩm âm nhạc của mình, khám phá những thể loại âm nhạc mới. Tuy nhiên, việc đầu tiên nam rapper làm là trở về với gia đình vì anh... quá nhớ cơm nhà.

'Về Hải Phòng tôi sẽ ăn cơm cùng gia đình, tôi rất nhớ bố mẹ và cơm nhà. Sau đó sẽ đi hẹn gặp bạn bè, anh em của mình và giúp đỡ họ một chút để tiếp tục theo đuổi ước mơ âm nhạc. Uống trà đá ở quán mà ICD hay ngồi sáng tác', anh vui vẻ nói.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều