Sau nhiều lần tuyệt vọng, Lệ Quyên khuyên phụ nữ 'dù có khổ cũng phải vui vẻ đón nhận'

Nữ ca sĩ cũng nói thêm rằng, cô không sợ đau khổ mà thứ đáng sợ nhất chính là mất đi cảm giác.

23/04/2021 10:35

Tham gia biểu diễn trong một chương trình mới đây tại TP HCM, Lệ Quyên diện một chiếc đầm lấp lánh khoe rõ đường cong gợi cảm. Mặc dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng giọng ca 'Sầu lẻ bóng' vẫn rất rạng rỡ và trẻ đẹp.

Sau nhiều lần tuyệt vọng, Lệ Quyên khuyên phụ nữ 'dù có khổ cũng phải vui vẻ đón nhận' 0

Nữ ca sĩ đã có giây phút bùng nổ sân khấu khi mang đến 3 ca khúc từng làm nên tên tuổi của cô như Biển Tình, Nỗi Đau Ngự Trị và Nếu Em Được Lựa Chọn.

Sau nhiều lần tuyệt vọng, Lệ Quyên khuyên phụ nữ 'dù có khổ cũng phải vui vẻ đón nhận' 1

Qua bao năm tháng, giọng ca Lệ Quyên vẫn làm người nghe phải 'tan chảy' khi quá đỗi ngọt ngào và da diết. 

Sau nhiều lần tuyệt vọng, Lệ Quyên khuyên phụ nữ 'dù có khổ cũng phải vui vẻ đón nhận' 2

Thậm chí, trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nữ ca sĩ còn tiến lại gần hơn với khán giả và ngồi hẳn xuống sân khấu để hát cũng như giao lưu trông vô cùng thân thiện. Tuy đã tham gia khá nhiều chương trình lớn nhưng đây có lẽ là sự kiện để lại dấu ấn nhất trong lòng của cô.

Sau nhiều lần tuyệt vọng, Lệ Quyên khuyên phụ nữ 'dù có khổ cũng phải vui vẻ đón nhận' 3

Lệ Quyên chia sẻ trong sự bất ngờ: 'Thật sự Lệ Quyên không thể tưởng tượng được buổi gặp gỡ của chị em phụ nữ chúng ta lại hoành tráng đến vậy. Đáng lẽ là gặp nhau sớm hơn nhưng mà có những thứ không thể nào biết trước được như thiên tai, dịch bệnh nên nó khiến chúng ta phải giãn cách. Nhưng cuối cùng rồi mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Quyên cảm thấy bất ngờ trước sự hoành tráng, tỉ mỉ và chu đáo của BTC cũng như ấn tượng với nhan sắc của dàn khách mời trong buổi tối ngày hôm nay'.

Sau nhiều lần tuyệt vọng, Lệ Quyên khuyên phụ nữ 'dù có khổ cũng phải vui vẻ đón nhận' 4

Ngoài ra, tất cả những ca khúc mà cô thể hiện đều là 'tiếng lòng' mà chương trình muốn Lệ Quyên thay lời nhắn gửi đến những cô gái. 'Trong cuộc sống cho dù có người làm cho mình đau khổ đi nữa thì cũng cảm thấy hạnh phúc. Điều mình chỉ sợ là không còn cảm giác nữa, không vui, không buồn và cảm giác trống rỗng là thứ đáng sợ nhất chứ không phải đau khổ. Cho nên chị em chúng ta bây giờ có khổ đi chăng nữa cũng phải vui vẻ đón nhận nó', nữ ca sĩ nói.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều