Sau 'Sao nhập ngũ' Viettel Media ra mắt chương trình mới về quân đội, quy tụ loạt ca sĩ nổi tiếng

Khác với một chương trình truyền hình thực tế thông thường, 'Gửi thanh xuân' được Viettel Media thực hiện nhằm cổ vũ tinh thần các cán bộ, sĩ quan và chiến sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

27/08/2021 09:30

Mới đây, Công ty truyền thông Viettel - Viettel Media vừa công bố một show truyền hình mới về đời sống quân ngũ mang tên Gửi Thanh Xuân. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các chương trình về quân đội điển hình như Sao nhập ngũ, tuyên bố của Viettel Media lập tức gây chú ý.

Logo của chương trình Gửi Thanh Xuân.

Logo của chương trình Gửi Thanh Xuân.

Được biết ngay ở những số phát sóng đầu tiên, chương trình quy tụ loạt ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Vpop hiện nay gồm: Dương Hoàng Yến, Quốc Thiên, Bảo Trâm, Hoàng Tôn. Những ca khúc nổi tiếng như Xe anh đến đâu em theo đến đó; Xin chào, xin chào; Nơi ngọn gió dừng chân; Nồng nàn Hà Nội sẽ được các nghệ sĩ khách mời thể hiện trong chương trình.

Intro Gửi Thanh Xuân với sự góp mặt của 4 ca sĩ nổi tiếng

Nói về lý do nhận lời tham gia và cảm xúc khi tham gia chương trình giữa mùa dịch, nữ ca sĩ Bảo Trâm cho hay mình rất vinh dự là 1 trong những nghệ sĩ đồng hành cùng Gửi Thanh Xuân. 'Không gì quý giá bằng có thể đóng góp phần nào tinh thần lạc quan và niềm yêu cuộc sống đến tất cả những chiến sĩ tuyến đầu đang trong cuộc chiến cam go phòng chống dịch Covid-19 để tìm lại yên bình cho đất nước', nữ ca sĩ chia sẻ.

Bảo Trâm cũng tiết lộ thêm rằng những câu chuyện cảm động của các chiến sĩ cũng như gia đình mỗi người lính trong chương trình sẽ mang đến những cảm xúc ấm áp cũng như sự sẻ chia tới tất cả những khán giả theo dõi.

'Bản thân Bảo Trâm cũng thực sự xúc động khi nghe câu chuyện của một nhân vật, người hậu phương đứng đằng sau 1 người chiến sĩ. Ca khúc mà Bảo Trâm thể hiện là 1 ca khúc rất lạc quan, yêu đời, được đặt hàng cũng bởi người phụ nữ đó, với mong ước đoàn tụ, mong ước được bên cạnh người mình yêu thương cả cuộc đời, khi anh hoàn thành nhiệm vụ trở về. Chắc hẳn bất kì người chiến sĩ nào cũng sẽ phấn chấn và gắng sức mình để mang về bình yên cho gia đình và những người thân yêu!', Bảo Trâm nói thêm.

Quốc Thiên.

Quốc Thiên.

Hoàng Tôn.

Hoàng Tôn.

Bảo Trâm.

Bảo Trâm.

Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến.

Được biết, Gửi Thanh Xuân là cầu nối gắn kết, và cổ vũ động viên giữa các cán bộ chiến sĩ với người những người thân yêu trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những món quà ý nghĩa là những ca khúc các chiến sĩ yêu cầu đến ca sĩ thay lời muốn nói những tâm tư, tình cảm và gửi lời yêu thương cho nhau, tạo nên sức mạnh tinh thần, chiến thắng đại dịch.

Nói về mục đích và ý nghĩa của Gửi Thanh Xuân, ông Võ Thanh Hải - Giám đốc Viettel Media cho biết: 'Ai cũng có một thời thanh xuân tươi đẹp với những người chiến sĩ - những người đã dành cả thanh xuân dành cho Tổ quốc. Thông qua chương trình chúng tôi muốn ca ngợi hình ảnh, phẩm chất tốt đẹp và tài năng của anh bộ đội cụ Hồ, đồng thời khích lệ, động viên các cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ'.

Ông Võ Thanh Hải - Giám đốc Viettel Media.

Ông Võ Thanh Hải - Giám đốc Viettel Media.

Gửi Thanh Xuân sẽ được xây dựng dưới format truyền hình thực tế kết hợp với show ca nhạc mini, với thời lượng 30' một tuần, phát sóng độc quyền trên kênh QPVN và SCTV6. Đồng thời, nhằm phục vụ nhu cầu của các khán giả trong và ngoài nước, chương trình của sẽ được phát online trên kênh Youtube. 

Đại diện ekip Gửi Thanh Xuân cũng cho hay vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nên những ngày qua tất cả các ca sĩ và đơn vị đã cùng phối hợp ghi hình online, kết nối hậu phương với Cán bộ Sỹ quan, Chiến sĩ cũng online. 

Những câu chuyện có thật, những kỉ niệm đẹp về 'Tuổi thanh xuân dành cho Tổ quốc' của những cán bộ, chiến sĩ trẻ sẽ được khắc họa sâu sắc trong chương trình và được lan tỏa, truyền cảm hứng thông qua các ca khúc mà các nhân vật muốn gửi tặng những người thân yêu của mình.

Sau 'Sao nhập ngũ' Viettel Media ra mắt chương trình mới về quân đội mang tên Gửi Thanh Xuân.

Sau 'Sao nhập ngũ' Viettel Media ra mắt chương trình mới về quân đội mang tên Gửi Thanh Xuân.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều