Sau màn tức giận với quản lý, Jack bất ngờ đăng ảnh chỉ với hai từ 'tháng 3', fan nghi quay MV mới

Sau vụ việc Jack tức giận vì quản lý sắp xếp sai lịch trình dù biết anh có chuyến bay vào lúc 1 giờ, Jack đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

26/01/2021 13:00

Còn nhớ vào tối ngày 22/1 vừa qua, Jack hiện đã tâm điểm gây chú ý vì khoảnh khắc nổi nóng với quản lý: 'Sao chị xếp cái lịch như vậy? 4h em bay rồi mà chị để tới giờ, chị quản lý kiểu gì vậy?'. Qua đoạn clip được đăng tải, người hâm mộ có thể thấy rõ sự khó chịu trên gương mặt Jack. Tuy nhiên, anh vẫn không dùng giọng nói quá bực tức để làm tổn thương đến người quản lý.

Nam ca sĩ nổi giận với quản lý

Được biết, anh chàng sẽ có lịch trình diễn tại Tam Kỳ - Quảng Nam vào 23/1, phải lên máy bay sớm nhưng quản lý lại sắp xếp anh nhận giải cuối cùng. Có thông tin cho rằng chuyến bay của Jack vào lúc 1h sáng nhưng vì tức giận nên anh đã nhầm thành 4h. 

Điều đáng nói, kể từ đó đến nay anh chưa hề có một cập nhật lịch trình gì liên quan đến địa điểm Tam Kỳ - Quảng Nam. Nhiều fan khẳng định rằng nam ca sĩ đã có lịch trình bí mật bởi nếu tham gia giao lưu với người hâm mộ anh sẽ update trên fanpage hoặc các trang mạng xã hội.

Luận điểm này càng có lý hơn khi Jack vừa đăng ảnh lên Instagram chỉ để lại với 2 từ 'tháng 3'. Ngay lập tức, người hâm mộ khẳng định rằng có thể thời gian qua anh đang đi quay MV mới tại địa điểm này. Và tháng 3 có lẽ là thời điểm anh chàng trở lại với một sản phẩm mới, mở đầu một năm 2021 kể từ Đom Đóm vào cuối tháng 12 vừa qua.

Bức ảnh được Jack đăng tải.

Bức ảnh được Jack đăng tải.

Còn nhớ vào cuối tháng 11 vừa qua, trong một đại nhạc hội ở Đà Nẵng, Jack bất ngờ spoil luôn một đoạn trong ca khúc mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo tiết lộ của Jack, ca khúc mới 'cực sung' khi có sự kết hợp với nhạc điện tử.

'Thứ anh cần là melody. Giữ anh lại đừng để anh đi. Bao tâm sự để đó trên mi. Người đã đúng, anh đã sai!', là một đoạn lời trong ca khúc mới của Jack. Nhiều fan cũng trổ tài dự đoán đây là ca khúc viết về tình yêu. 

Hiện tại những thông tin về lần comeback tới của Jack vẫn đang vô cùng ít ỏi, hãy cùng chờ xem nam ca sĩ sẽ có 'nước đi' như thế nào!

Demo ca khúc của nam ca sĩ 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều