Sau vụ việc bị 'chặn cửa', Đen Vâu bị dân mạng dùng chính lời bài hát 'Đi về nhà' để 'cà khịa'

Lời bài hát 'Đi về nhà' được chính dân mạng dùng để miêu tả tình cảnh Đen Vui lủi thủi bỏ ra về khi không thể tham dự lễ trao giải vào tối qua.

23/01/2021 21:36

Diễn ra vào tối ngày 22/1, đến hôm nay 'dư âm' của lễ trao giải WeChoice 2020 có vẻ như vẫn chưa hết khi những lùm xùm xung quanh lễ trao giải này liên tiếp nổ ra. Một trong số đó phải kể để vụ việc Đen Vâu bị chặn cửa vào lễ trao giải dù được mời đến, bỏ về sau khi đứng đợi gần 15 phút.

Theo đó, trong một đoạn video được đăng trên youtube, quay lại toàn bộ quá trình Đen Vâu đứng trước cổng VVIP. Tuy nhiên không biết vì lí do gì, mà anh chờ mãi vẫn không được bảo vệ cho vào dự chương trình. Sau một thời gian dài chờ đợi dưới ánh mắt chú ý của nhiều người, Đen Vâu đành lủi thủi ra về. 

Clip ghi lại cảnh Đen Vâu bỏ về

Theo hình ảnh ghi lại trước khi Đen Vâu bỏ về, một nghệ sĩ khác là Bích Phương đến muộn và đã được một người trong BTC ra đón vào. Nhiều fan cho rằng nữ ca sĩ là người hát ca khúc chủ đề năm nay của lễ trao giải vì thế nên cô được 'ưu tiên' để được vào chuẩn bị cho tiết mục.

Thông tin Đen Vâu bị đối xử bất công trong lễ trao giải WeChoice đã tạo nên một làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Trong khi các fan của Đen Vâu kêu gọi nhau giữ bình tĩnh đợi nam rapper lên tiếng về vụ việc thì dân mạng lại được dịp chia sẻ lyrics ca khúc Đi về nhà của chính anh để 'cà khịa'.

Cận cảnh lúc Đen Vâu bỏ về.

Cận cảnh lúc Đen Vâu bỏ về.

Một trong số bình luận được chia sẻ nhiệt tình nhất phải kể đến: 'Hạnh phúc, đi về nhà. Cô đơn, đi về nhà. Mệt quá, đi về nhà. BTC không cho vào... vậy thì đi về nhà'. Hay 'Mình về nhà nuôi cá và trồng thêm rau', 'Không cho vào... thì ta đi về nhà, về góc vườn nhiều chó nhiều gà'.

Sau vụ việc bị 'chặn cửa', Đen Vâu bị dân mạng dùng chính lời bài hát 'Đi về nhà' để 'cà khịa' 1

Bình luận 'cà khịa' của dân mạng.

Bình luận 'cà khịa' của dân mạng.

Sau vụ việc kể trên, Đen Vâu vẫn chưa có bất kì động thái nào. Riêng BTC lễ trao giải vẫn chưa lên tiếng giải thích về vụ việc mặc cho dân mạng đang kịch liệt lên án.

MV Đi về nhà 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều