Scandal tình ái vừa tạm lắng xuống, Jack bất ngờ bị tố đạo nhạc, liên quan đến cả Rosé (BLACKPINK)

Cái tên Jack liên tục được nhắc đến trong một đoạn clip hát live của thành viên BLACKPINK.

02/09/2021 20:15

Thời điểm hiện tại, vụ ồn ào tình ái của Jack đã có thể được xem là tạm lắng sau nhiều đấu tố từ các phía trên mạng xã hội. Nam ca sĩ cũng đã tuyên bố sẽ tạm ngưng các hoạt động âm nhạc trong thời gian tới và vẫn chưa có thêm bất kỳ sự lộ diện nào những ngày qua.

Tưởng chừng việc án binh bất động sẽ khiến dư luận nhẹ nhàng với Jack, thế nhưng mới đây nam ca sĩ này tiếp tục trở thành tâm điểm trước nghi án đạo nhạc.

Jack

Jack

Cụ thể, mạng xã hội mới đây truyền tay nhau đoạn clip Rosé (BLACKPINK) cover ca khúc Read My Mind (The Killer). Dưới đoạn clip, rất đông khán giả Việt Nam đã tố ca khúc LayLaLay của Jack có giai điệu rất giống với Read My Mind, nhất là ở câu hát: 'Thứ anh cần là melody...'.

Hiện tại số lượng bình luận vẫn tăng lên đều đều và một số khán giả còn sang cả bản chính thức của Read My Mind để tố Jack đạo nhạc.

Scandal tình ái vừa tạm lắng xuống, Jack bất ngờ bị tố đạo nhạc, liên quan đến cả Rosé (BLACKPINK) 1Scandal tình ái vừa tạm lắng xuống, Jack bất ngờ bị tố đạo nhạc, liên quan đến cả Rosé (BLACKPINK) 2

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên LayLaLay của Jack bị tố đạo nhạc. Cụ thể, trước khi Jack comeback chính thức với LayLaLay, bản demo của ca khúc này được cư dân mạng bất ngờ được tìm thấy nhiều điểm trùng hợp với It Ain't Me của Selena. Thậm chí còn có đoạn clip đặt bản demo này bên cạnh bản hit đình đám của Selena cho thấy sự tương đồng giữa hai giai điệu.

Scandal tình ái vừa tạm lắng xuống, Jack bất ngờ bị tố đạo nhạc, liên quan đến cả Rosé (BLACKPINK) 3

Chính vì thế, khi MV LayLaLay chính thức lên sóng cư dân mạng lập tức nhận ra ngay và càng có thêm căn cứ đặt nghi vấn cho sự trùng hợp trong âm thanh giữa 2 ca khúc thế này. Trước đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng kéo nhau sang MV It Ain't Me của Selena Gomez để 'trình báo' với nữ ca sĩ về vấn đề này.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều