Seohyun phản hồi trước thông tin SNSD sắp trở lại đường đua Kpop

Không để fan phải 'đoán già đoán non', Seohyun (SNSD) đã đề cập ngay vấn đề này trong bài phỏng vấn của mình.

06/03/2021 16:35

Trong lần phỏng vấn mới đây cho tạp chí Noblesse Men, em út Seohyun của nhóm nhạc Girl's Generration đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp hiện tại cũng như những thông tin liên quan đến nhóm nhạc.

Cụ thể trong thời gian qua, fan hâm mộ Kpop không khỏi bàn tán trước tin tức nhóm nhạc quốc dân SNSD dự tính tái xuất. Theo thông tin từ truyền thông Hàn, các thành viên nhóm đang tích cự thảo luận về kế hoạch quay trở lại trong thời gian tới vào khoảng mùa hè năm nay. Không để fan phải 'đoán già đoán non', Seohyun đã đề cập ngay vấn đề này trong bài phỏng vấn của mình.

Seohyun phản hồi trước thông tin SNSD sắp trở lại đường đua Kpop 0

Nhóm nhạc thần tượng SNSD.

Nhóm nhạc thần tượng SNSD.

Theo đó, em út SNSD tiết lộ rằng đúng là cô đã trao đổi với các thành viên nhóm để sắp xếp lịch trình, tìm khoảng thời gian trống nhằm cân bằng giữa các dự án cá nhân với lịch trình hoạt động của nhóm trong thời gian vừa rồi. Tùy nhiên việc các thành viên có công ty quản lý khác nhau sẽ khiến họ gặp không ít trở ngại để sắp xếp được mọi thứ và thống nhất lịch trình.

Seohyun phản hồi trước thông tin SNSD sắp trở lại đường đua Kpop 2

Seohyun phản hồi trước thông tin SNSD sắp trở lại đường đua Kpop 3

Như vậy đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin SNSD có thể chắc chắn comeback trong thời gian tới, tuy nhiên đây cũng là tín hiệu đáng mừng với fan hâm mộ khi các idol đã bắt đầu suy nghĩ và sắp xếp lịch trình cho việc này. Ngoài ra Seohyun cũng không để fan thất vọng khi khẳng định: 'Nếu fan có thể chờ đợi thêm một chút thì SNSD sẽ có món quà dành tặng mọi người'.

Đây được coi như món quà cảm ơn và tiếp thêm sức mạnh đến những người hâm mô đã chờ đợi nhóm nhạc trong nhiều năm qua. Thực tế, nếu SNSD có thể sớm quay trở lại sẽ là tin vui rất lớn của Kpop, bởi lần cuối cùng nhóm nhạc phát hành sản phẩm là từ 4 năm trước (năm 2017) với album Holiday Night.

Girls' Generation - Holiday MV

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều