SEVENTEEN 'tạo điều kiện' cho fan tự làm nhạc, 'cạnh tranh' luôn với cả idol

Carat được công nhận 'all rounder' khi vừa làm fan, vừa kiêm cả thêu thùa, đóng vít album, thậm chí được công ty và idol tạo điều cho học làm nhạc.

17/10/2021 20:00

SEVENTEEN là một trong những nhóm nhạc có 'quốc dân độ' cao không chỉ vì thành tích âm nhạc 'hàng khủng' mà còn được biết tới là những 'mầm non giải trí' quốc dân.

SEVENTEEN

SEVENTEEN

Với khả năng 'tấu hài' đạt đến mức thượng thừa của mình, SEVENTEEN xứng đáng là idol thế hệ thứ tư nối gót những đàn anh mặn mòi như SUJU, BTOB, BTS...

Những khoảnh khắc khiến fan 'cười lăn cười bò'

Những khoảnh khắc khiến fan 'cười lăn cười bò'

Sự hài hước nằm sẵn trong tính cách có lẽ cũng là một trong những yếu tố khiến SEVENTEEN cùng công ty bắt tay sản xuất những nội dung khiến fan luôn 'há hốc mồm'. Ở trong fandom Carat, bạn sẽ luôn được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng Carat cũng 'không phải dạng vừa', nhiều phen làm cả idol, công ty chủ quản cùng như fandom bạn 'ngã ngửa' với sự mặn mòi và tài năng của mình.

Fan hài hước chế meme

Fan hài hước chế meme

Ví như trong khoảng thời gian phát hành mini album thứ 7 Heng:garæ của SEVENTEEN, fan đã được thử sức sáng tạo với công việc... đóng vít album. Nhiều bạn Carat dí dỏm cho rằng, Pledis quá thiếu nhân lực nên phải huy động tới cả fan làm công việc này. Thực tế là, SEVENTEEN muốn fan có thể tự do sắp xếp, tham gia vào quá trình 'tự sản xuất' album, tạo ra những album của riêng mình.

Hướng dẫn đóng album của Pledis

Hướng dẫn đóng album của Pledis

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Pledis và SEVENTEEN thậm chí tung cả bộ audio kit có đủ bass, drum, beat,... lên mạng để fan có thể... tự làm nhạc.

Tung bộ audio kit và thử thách làm nhạc cùng idol

Tung bộ audio kit và thử thách làm nhạc cùng idol

Vậy là, khi làm Carat, bạn không chỉ được thử sức với thêu thùa, biên tập album, đóng vít, đọc rap mà có thêm cả thử thách sáng tác nhạc. Nếu vượt qua tất cả chỗ thử thách này, có lẽ Carat cũng nên đầu quân cho một công ty giải trí nào đó để trở thành đồng nghiệp với idol luôn.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều