Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit?

Thông tin Seventeen sẽ tổ chức concert online sắp tới đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

05/01/2021 17:56

Sau nhiều hoạt động nổi bật trong năm 2020, mới đây, nhóm Seventeen rục rịch 'khai bát' lịch trình đầu năm khi xác nhận tổ chức concert online đầu tiên. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và cũng vô tình tạo nên cuộc tranh luận trong cộng đồng fan Kpop. Họ tò mò rằng liệu việc Seventeen tổ chức concert online thế này thì có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit vừa qua hay không? 

Seventeen xác nhận tổ chức concert online đầu tiên khiến fan rất hào hứng.

Cụ thể, vào ngày 5/1, Seventeen đã cập nhật thông tin về concert online đầu tiên trên trang chủ của nhóm. Các chàng trai Seventeen sẽ mang đến cho fan một lễ đón năm mới hoành tráng với concert mang tên In-Complete. Dự kiến concert online này của Seventeen sẽ diễn ra vào ngày 23/1 và phát trực tiếp thông qua trang mạng xã hội của Big Hit là Weverse. Nhóm cũng đã tung poster đầu tiên giới thiệu cho concert online đầu tay này. 

Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit? 0

Seventeen sẽ mang đến cho fan một lễ đón năm mới hoành tráng với concert online mang tên In-Complete.

Trong khi các fan đã không khỏi phấn khích, bàn luận về giá vé hay những tiết mục sẽ xuất hiện trong concert online này thì cộng đồng fan Kpop lại cuốn vào câu chuyện khác. Đó chính là việc Seventeen tổ chức concert online thế này thì có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit vừa qua hay không. 

Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit? 1

Cộng đồng fan Kpop lại thắc mắc Seventeen tổ chức concert online thế này thì có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit vừa qua hay không?

Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit? 2

Trước đó, Seventeen không tham gia concert cuối năm của Big Hit vì có lịch trình riêng đã được sắp xếp từ trước.

Đến hiện tại, lịch trình bí ẩn ngày 31/12/2020 mà công ty chủ quản đề cập trước đó khiến Seventeen không tham gia được concert của gia đình Big Hit vẫn chưa có câu trả lời. Chính vì thế, một số cư dân mạng cho rằng Seventeen phải chuẩn bị cho concert online chính là nguyên nhân khiến nhóm không thể tham gia vào show cuối năm cùng các nghệ sĩ khác của Big Hit. 

Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit? 3

Một số cư dân mạng cho rằng Seventeen phải chuẩn bị cho concert online chính là nguyên nhân nhóm không tham dự show của Big Hit.

Họ cho rằng lịch trình concert này có khi dự kiến là vào đầu năm, sát ngay sau show của Big Hit nhưng do tình hình COVID-19 chuyển biến xấu nên đã phải dời lại đến gần cuối tháng 1. Hoặc đơn giản hơn là ngày ghi hình cho concert online này của Seventeen đã lên lịch trước đó lại vô tình trùng với show của Big Hit.

Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit? 4

Hoặc đơn giản hơn là ngày ghi hình cho concert online này của Seventeen đã lên lịch trước đó lại vô tình trùng với show của Big Hit.

Một luồng ý kiến khác lại cho rằng việc Seventeen không tham gia concert của Big Hit một phần là vì nhóm không muốn. Nhìn lại kể từ khi Pledis Ent trở thành một phần của Big Hit, Seventeen rất ít khi tham gia điều gì liên quan đến công ty lớn và show cuối năm vừa qua cũng có thể là một trường hợp. Ngoài ra một bộ phận fan cũng đang tranh cãi việc Pledis nên tổ chức concert online cho Seventeen miễn phí sẽ tốt hơn là có bán vé. 

Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit? 5

Kể từ khi Pledis Ent trở thành một phần của Big Hit, Seventeen rất ít khi tham gia điều gì liên quan đến công ty lớn.

Seventeen tổ chức concert online: Liệu có liên quan gì đến sự vắng mặt tại show cuối năm của Big Hit? 6

Một bộ phận fan cũng đang tranh cãi việc Pledis nên tổ chức concert online cho Seventeen miễn phí sẽ tốt hơn là có bán vé. 

Theo Thủy Tiên - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều