SHINee comeback 'cực độc lạ', tiết lộ ca khúc chủ đề album suýt rơi vào tay một 'chị đại Kpop'

Lần đầu trở lại với đầy đủ các thành viên sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, SHINee đã mang đến một màu sắc âm nhạc rất mới.

22/02/2021 18:26

Đúng 18h ngày 22/2/2021 (theo giờ địa phương), full-album thứ 7 của SHINee mang tên Don't call me đã chính thức được ra mắt. Album đánh dấu sự trở lại của các chàng trai SHINee sau khoảng 2 năm 6 tháng vắng bóng trên thị trường âm nhạc kể từ full-album thứ 6 được ra mắt vào tháng 9/2018.

Theo đó, album lần này bao gồm 9 ca khúc. Được biết, đây cũng là hoạt động có sự tham gia của đầy đủ các thành viên sau khi Onew, MinhoKey từ quân ngũ trở về.

MV Don't call me

Với lần trở lại này, SHINee đem tới cho người hâm mộ một diện mạo hoàn toàn mới. Ca khúc chủ đề Don't call me thuộc thể loại dance hip-hop với ca từ mạnh mẽ, nội dung cảnh cáo người yêu cũ ngưng gọi điện làm phiền mình. Khi kết hợp với giọng hát cực phiêu của các thành viên khiến Don't call me càng nghe càng thấm.

Don't call me như một lời khẳng định gửi tới người hâm mộ rằng SHINee sẽ không bị gò bó trong bất kì một phong cách mà luôn biến hóa không có giới hạn.

SHINee comeback 'cực độc lạ', tiết lộ ca khúc chủ đề album suýt rơi vào tay một 'chị đại Kpop' 0

Một số hình ảnh trong MV.

Một số hình ảnh trong MV.

Chia sẻ với truyền thông, các thành viên cho biết vũ đạo của ca khúc sẽ rất khó để thực hiện, vì tiết tấu nhanh và mạnh mẽ. Trong buổi họp báo vào trưa ngày 22/2/2021, SHINee cũng bất ngờ tiết lộ Don't call me đã được vị chủ tịch SM Lee Soo Man ấp ủ trong thời gian dài. Đặc biệt, ca khúc vốn đã được ấn định để dành cho một nghệ sĩ khác thuộc nhà SM là chị đại Kpop BoA.

SHINee cho biết: 'Ban đầu, ca khúc đã được ấn định cho một nghệ sĩ nữ như chị BoA. Cả nhóm đã phải hạ tông của bài hát xuống để biến nó thành một bài hát của SHINee. Chúng tôi rất biết ơn vì ngài Lee Soo Man đã dành thời gian để tham gia vào quá trình thực hiện album lần này'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều