Show diễn nào khiến Đông Nhi bụng bầu 5 tháng vẫn nhảy cực sung mà không nhận một đồng cát-xê?

Đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Đông Nhi từng khiến nhiều người bất ngờ khi quẩy cực sung trong một show diễn.

03/09/2021 11:25

Nói về độ thân thiện và chiều fan, bà xã Ông Cao Thắng luôn nằm trong top ở showbiz Việt. Cô nàng thường xuyên tổ chức fanmeeting cho khán giả có thể giao lưu, mua đồ ăn, nước uống cho fan khi đi quay hình chung,... Thậm chí nữ ca sĩ còn sẵn sàng biểu diễn với cát-xê 0 đồng để đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Cách đây 1 năm, khi đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Đông Nhi nhận lời mời biểu diễn trong một chương trình dành cho sinh viên. Bà bầu cháy hết mình, trình diễn cực sung những ca khúc được khán giả yêu thích.

Sau khi trình diễn những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, chỉ đứng im để hát, Đông Nhi đã tiết lộ tình trạng sức khỏe lúc đó vẫn ổn và quyết định trình diễn ca khúc Bad Boy. Thời gian này, nữ ca sĩ đã đến tháng thứ 5 của thai kỳ và bụng bầu đã khá lớn nhưng nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả, Đông Nhi thêm hưng phấn và quyết định hát thêm ca khúc này.

Dù đang mang bầu 5 tháng nhưng Đông Nhi vẫn quẩy cực sung.

Dù đang mang bầu 5 tháng nhưng Đông Nhi vẫn quẩy cực sung.

Ngoài ra, điều khiến nhiều người bất ngờ và thêm yêu quý cô ca sĩ này là Đông Nhi biểu diễn hoàn toàn free với cát-xê 0 đồng. Trong đoạn clip do fan đăng tải, bà xã Ông Cao Thắng tiết lộ: ‘Chị diễn chương trình này cho bé K. là vì tình nghĩa, không lấy một đồng cát-xê nào cả. Chị may nguyên cả một bộ đồ mới để gặp mọi người, book cả makeup và thêm 4 dancer nữa'.

Đông Nhi tiết lộ mình hát với giá cát-xê chỉ 0 đồng

Qua nội dung cuộc trò chuyện thì có thể hiểu bạn K. chính là một fan ruột của Đông Nhi, đã đồng hành với cô từ rất lâu nên nhân dịp này, nữ ca sĩ mang tới phần trình diễn tuyệt vời như một cách để đền đáp sự ủng hộ của fan.  

Dù ở sân khấu sinh viên này không có được dàn âm thanh, ánh sảng khủng nhưng nữ ca sĩ rất chịu chi book makeup, thuê dancer, may đồ diễn mới và đặc biệt là đã cháy hết mình trong từng ca khúc.

Show diễn nào khiến Đông Nhi bụng bầu 5 tháng vẫn nhảy cực sung mà không nhận một đồng cát-xê? 1

Theo một số nguồn tin, vào năm 2016, mức cát-xê của Đông Nhi từ 3.500 đến 4.500 USD mỗi khi xuất hiện trong một show diễn tại TP.HCM. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá cát-xê của cô nàng vào năm 2016, chắc chắn trong vòng 5 năm qua, cát-xê của Đông Nhi đã thay đổi rất nhiều.

Nhưng đối với những show diễn vì tình cảm như trên, giọng ca Bad Boy vẫn sẵn sàng diễn miễn phí luôn nha!

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều