Show sống còn mới của Mnet hứa hẹn công bằng, minh bạch nhưng Vnet chỉ thấy 'cả một bầu trời dối trá'

Đại diện Mnet chia sẻ rằng show 'Girl's Planet 999' sẽ có tổ chức chuyên nghiệp hơn những mùa trước.

05/08/2021 17:09

Mới đây, họp báo show sống còn của Mnet mang tên Girl's Planet 999 nhằm tìm ra nhóm nhạc mới đã chính thức bắt đầu đã thu hút được sự chú ý lớn của các fans Kpop. Tại buổi họp báo có sự tham gia của đông đảo cơ quan truyền thông, đặc biệt là sự xuất hiện của bộ ba gồm: Planet Master Yeo Jin Goo, K-Pop Master Sunmi và Tiffany

Show sống còn mới của Mnet hứa hẹn công bằng, minh bạch nhưng Vnet chỉ thấy 'cả một bầu trời dối trá' 0

Tại đây, đại diện Yoon Shin Hye đã chia sẻ rằng nhóm nhạc được ra mắt sẽ không cố định số lượng thành viên mang quốc tịch Hàn - Trung - Nhật và có thể thay đổi tùy theo tiến trình. Đồng thời, vị này cũng cho biết chắc chắn thời lượng lên hình của các thực tập sinh sẽ có sự chênh lệch nhưng ban tổ chức sẽ không cố tình ưu ái cho bất kỳ thí sinh nào.

Bên cạnh đó, đại diện Yoon còn cho biết thêm: 'Phương thức bỏ phiếu thay đổi tùy thuộc vào nhiệm vụ và được quyết định bởi 100% phiếu bầu. Trong đó 50% là từ fan Hàn Quốc và 50% là từ fan quốc tế'.

Nhóm nữ mới của Mnet sẽ không giới hạn số lượng thành viên Hàn - Trung - Nhật.

Nhóm nữ mới của Mnet sẽ không giới hạn số lượng thành viên Hàn - Trung - Nhật.

Trong tình hình các show sống còn trước của Mnet đều bị vạch trần có sự gian lận và thao túng kết quả chung cuộc, đội ngũ sản xuất chương trình cũng hứa hẹn rằng: 'Tất cả các phiếu bầu này được thực hiện trên một nền tảng bên ngoài (Universe) tách biệt với Mnet. Chỉ có dữ liệu cuối cùng được chuyển đến đội ngũ sản xuất. 

Trong quá trình này, một hệ thống quan sát viên bên ngoài cũng được triển khai. Chúng tôi có kế hoạch ngăn chặn việc lạm dụng thông qua ID hoặc IP. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để việc bỏ phiếu được công bằng'.

Show sống còn mới của Mnet hứa hẹn công bằng, minh bạch nhưng Vnet chỉ thấy 'cả một bầu trời dối trá' 2

Lời phát biểu của đại diện Mnet đã và đang trở thành chủ đề nóng để netizen bàn luận, nhất là lời hứa hẹn chọn ra kết quả công bằng và minh bạch càng khiến cho dân mạng hả hê vì Mnet vốn được biết đến với 'lỗi lầm khó sửa chữa' là thao túng kết quả của các mùa Produce.

Do đó, đông đảo dân mạng mê Kpop nói chung và Vnet nói riêng đang vô cùng nghi ngờ và khó có thể tin vào lời hứa của Mnet, thậm chí là vô số câu 'cà khịa', đồng thời cũng tuyên bố Mnet 'nói phải giữ lấy lời'.

Một số bình luận của dân mạng:

'Thôi đi, đừng có mà nói dối'

'Trò hề mang tên Mnet'

'Thay vì tiếp tục không tin Mnet sao các bạn không ngừng xem chương trình đi'

'Tạm tin một lần nữa thôi nhé'

'Lời hứa nghe qua đã thấy cả một bầu trời dối trá'

'Ai tôi cũng có thể cho thêm một cơ hội nhưng riêng Mnet thì không. Sao còn tổ chức show làm gì nữa vậy?'

O.O.O (Over Over Over) - Girls Planet 999

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục