Siêng 'thả thính', Jack vẫn chưa thể lấy lại spotlight từ Sơn Tùng vì 'Muộn rồi mà sao còn' đạt thành tích 'khủng'

Jack vẫn chưa thể lấy lại spotlight vì ca khúc mới của Sơn Tùng cho đã đạt thành tích khủng sau chưa đầy 5 ngày lên sóng.

04/05/2021 13:50

Hiện tạo, việc comeback trong cùng một khoảng thời gian khiến hai giọng ca đình đám của Vbiz là Jack và Sơn Tùng M-TP liên tục được đưa lên bàn cân.

Tối 29/4, Sơn Tùng đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên 'Muộn rồi mà sao còn'. Ca khúc của giọng ca gốc Thái Bình là một bản Pop - R&B vui tươi, rộn ràng, nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

MV 'Muộn rồi mà sao còn'

Nhìn vào những con số thống kê thì có thể thấy được sức hút của giọng ca gốc Thái Bình đã lấn át Jack trên rất nhiều mặt trận.

Có vẻ như không để thua kém đàn anh, Jack nhanh chóng gây chú ý khi đăng tải một hình ảnh mới lên trang fanpage của mình với dòng chú thích là biểu tượng cảm xúc hoa hướng dương. Đặc biệt là hình ảnh này được chụp trong phòng thu, giống như nam ca sĩ đang chuẩn bị cho một ca khúc mới.

Siêng 'thả thính', Jack vẫn chưa thể lấy lại spotlight từ Sơn Tùng vì 'Muộn rồi mà sao còn' đạt thành tích 'khủng' 0

Động thái này của nam ca sĩ nhanh chóng nhận sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận phấn khích, mong chờ sự trở lại của Jack. 

Sau màn 'thả thính' này, Jack và sản phẩm mới nhất là 'LAYLALAY' đã nhanh chóng oanh tạc trending Twitter. Tuy nhiên, Jack lại nhanh chóng bị Sơn Tùng cho 'ngửi khói' khi MV 'Muộn rồi mà sao còn' cán mốc 30 triệu view. Để ăn mừng cho thành tích mới này của thần tượng, các Sky đã trending loạt hashtag, công phá Twitter.

Siêng 'thả thính', Jack vẫn chưa thể lấy lại spotlight từ Sơn Tùng vì 'Muộn rồi mà sao còn' đạt thành tích 'khủng' 1

Những hashtag như #MRMSC_30M_Views, #MuonRoiMaSaoCon, SƠN TÙNG M-TP,... chiếm những vị trí nổi bật nhất. Trong khi đó, hashtag #LayLaLay, #JackJ97 lại đứng cuối bảng.

Siêng 'thả thính', Jack vẫn chưa thể lấy lại spotlight từ Sơn Tùng vì 'Muộn rồi mà sao còn' đạt thành tích 'khủng' 2

Siêng 'thả thính', Jack vẫn chưa thể lấy lại spotlight từ Sơn Tùng vì 'Muộn rồi mà sao còn' đạt thành tích 'khủng' 3

Vậy là dù có 'thả thính', Jack vẫn chưa thể lấy lại spotlight từ phía Sơn Tùng trên đường đua top trending Twitter.

>> Xem thêm: MV mới của Sơn Tùng lọt top 1 trending chỉ sau 5 tiếng, vượt mặt Jack nhưng không thể phá kỷ lục của chính mình

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều