'Sing My Song - Bài hát hay nhất' trở lại với phiên bản mới

Chương trình chuyên về sáng tác và biểu diễn Sing My Song - Bài hát hay nhất trở lại trên sóng truyền hình với một diện mạo mới.

29/09/2022 16:16

Nội dung chú thích ảnh

Sau thời gian vắng bóng, sân chơi Sing My Song - Bài hát hay nhất Bài hát hay nhất vừa chính thức trở lại với phiên bản mới mang tên Bài hát hay nhất - Big Song Big Deal. Ở mùa giải thứ 3, các nhạc sĩ trẻ vừa thể hiện khả năng sáng tác đồng thời kinh doanh chính tác phẩm của mình.

Với tiêu chí 'Sáng tác mới – Bài hát hay nhất – Chốt deal cao nhất', chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, ở vai trò Nhà đầu tư còn có sự góp mặt của đại diện trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đại diện công ty quản lý nghệ sĩ. Họ là những gương mặt nổi tiếng, có tiềm lực kinh tế và hơn hết là có nhu cầu đầu tư ca khúc, mua bài hát mới phục vụ cho công việc.

Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal sẽ là cuộc thi âm nhạc đầu tiên mà tại đó các nhạc sĩ trẻ ngoài việc thỏa đam mê sáng tác còn có thể kinh doanh chính các ca khúc của mình ngay trên sân khấu.

Cùng với nhà đầu tư cố định của chương trình, Bài hát hay nhất - Big Song Big Deal sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê, ca sĩ Đông Nhi, Lương Bích Hữu, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương... trong các cương vị như cố vấn âm nhạc, giám khảo và nhà đầu tư.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt Bài hát hay nhất mùa 3 sẽ là MC Thanh Thanh Huyền. Trước giờ lên sóng các vòng thi chính thức, chương trình đã tổ chức 3 vòng casting và chọn ra được 25 ứng viên với nhiều gương mặt Gen Z nổi bật và cả những tài năng hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Tham gia từ vòng casting để hỗ trợ BTC tìm kiếm thí sinh tiềm năng, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ: 'Thật sự việc 'cầm cân nảy mực', lựa chọn thí sinh trong các buổi casting là một quyết định rất khó đối với tôi.

Tôi muốn gom hết tất cả các bạn thí sinh vào vòng trong vì ai cũng tài năng, ai cũng xứng đáng có cơ hội đi tiếp. Không những tài năng mà hơn lúc nào hết, các bạn thí sinh còn mang đến một thái độ cầu thị, hơi thở thời đại vào trong âm nhạc'.

Bài hát hay nhất - Big Song Big Deal sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 vào tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10 tới.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều